Văn Lâm vỡ òa hạnh phúc khi gặp lại thầy Park sau gần 2 năm

Rose , 10:17 28/08/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã hội ngộ cùng ĐT Việt Nam tại sân bay Doha (Qatar) vào khoảng 9h sáng 28/8 (theo giờ Việt Nam).

Đặng Văn Lâm hội ngộ cùng tuyển Việt Nam tại Doha

Rạng sáng 28/8, ĐT Việt Nam đã lên đường sang Saudi Arabia. Sau chuyến bay kéo dài 7 tiếng, các cầu thủ đã hạ cánh tại Doha (Qatar) chờ nối chuyến sang Riyadh (Saudi Arabia). Tại Doha, toàn đội đã gặp lại thủ môn Đặng Văn Lâm. Anh bay từ Tokyo (Nhật Bản) và đã có mặt tại Doha trước 1 tiếng để chờ đội tuyển.

Giây phút gặp lại đội tuyển sau gần 2 năm khiến Văn Lâm không kìm nén được niềm hạnh phúc. HLV Park Hang-seo tiến đến sờ gáy cậu học trò còn Văn Lâm cũng giơ 2 ngón tay tạo dáng vui vẻ. Hình ảnh được trợ lý Lê Huy Khoa ghi lại khiến người hâm mộ ấm lòng bởi tình cảm thầy trò tuyển Việt Nam luôn thân thiết, gần gũi như cha con đã xoá nhoà khoảng cách về địa lý cũng như thời gian.

Trung vệ Quế Ngọc Hải tỏ ra vui mừng khi hội ngộ người bạn thân thiết. Đôi bạn đồng niên cùng selfie rồi đăng lên mạng xã hội, đánh dấu khoảnh khắc gặp gỡ trên đất khách.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Văn Lâm và thầy Park sau gần 2 năm - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo "âu yếm" Văn Lâm (Ảnh: Trợ lý Lê Huy Khoa)

Lần gần nhất Văn Lâm hội quân cùng đội tuyển Việt Nam đã từ tháng 11/2019, ở các trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Sau đó, dịch Covid-19 khiến các giải đấu bị hoãn. Văn Lâm chuyển sang chơi bóng cho Cerezo Osaka. Hồi tháng 6/2021, anh đã không thể sang UAE thi đấu cho tuyển Việt Nam 3 trận cuối của vòng loại 2 do liên quan đến một ca dương tính Covid-19. 

Ở chiến dịch vòng loại 3 World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã lựa chọn tin tưởng và triệu tập Văn Lâm cùng sang Saudi Arabia. Anh chỉ có ít ngày để thể hiện bản thân với thầy Park và cạnh tranh suất bắt chính cho đội tuyển Việt Nam. Dù thời gian ở Cerezo, Văn Lâm ít được ra sân thi đấu nhưng rất nhiều người hâm mộ vẫn đặt niềm tin nơi anh.

ĐT Việt Nam sẽ phải chờ 2 tiếng ở Doha (Qatar) trước khi lên máy bay riêng do Liên đoàn bóng đá Saudi Arabia sắp xếp đón đến Riyadh. Chuyến bay sẽ kéo dài 1 giờ đồng hồ. Trận đấu đầu tiên của vòng loại 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào 1h sáng ngày 3/9 theo giờ Việt Nam.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Văn Lâm và thầy Park sau gần 2 năm - Ảnh 2.

Văn Lâm và Quế Ngọc Hải selfie khi gặp lại sau 2 năm

Khoảnh khắc hạnh phúc của Văn Lâm và thầy Park sau gần 2 năm - Ảnh 4.

Văn Toàn tỏ ra mệt mỏi sau hành trình bay khá dài

Khoảnh khắc hạnh phúc của Văn Lâm và thầy Park sau gần 2 năm - Ảnh 5.

Tiến Linh rủ thầy Park chụp ảnh cùng các học trò

 

ĐT Việt Nam đã tới sân bay Doha (Qatar)