Minh Vương tựa vai Tiến Dũng ôn lại kỷ niệm 7 năm tình bạn

Bảo Bình , 13:03 28/08/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trong khi các đồng đội đang di chuyển tới Saudi Arabia, Minh Vương và Tiến Dũng chia sẻ khoảnh khắc thân thiết cùng nhau tập phục hồi chấn thương.

Không có tên trong danh sách 25 cầu thủ lên đường sang Saudi Arabia tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Tiến Dũng, Minh Vương cùng nhóm cầu thủ bị loại ở lại Hà Nội để chữa trị và chờ ĐT Việt Nam về nước tiếp tục chuẩn bị cho trận ngày 7/9 gặp Australia trên sân Mỹ Đình. 

Trước đó, tiền vệ của HAGL chấn thương dây chằng đầu gối sau khi ghi bàn trong trận giao hữu với đội U22 ngày 19/8. Năm ngày sau, đến lượt trung vệ Bùi Tiến Dũng bị rách cơ. Vắng mặt 2 cầu thủ này đều là tổn thất đáng kể đối với HLV Park Hang-seo.

Minh Vương tựa vào vai Tiến Dũng ôn lại kỷ niệm 7 năm tình bạn - Ảnh 1.

Minh Vương và Tiến Dũng tập phục hồi tại VFF (Ảnh: FBNV)

Hai cầu thủ này đã có 7 năm tình bạn. Dù vậy, Minh Vương lại không thường xuyên được sát cánh cùng với Tiến Dũng ở những giải đấu trẻ. Năm 2013 đội dự tuyển U19 Việt Nam, nhưng anh không tham dự giải U19 Đông Nam Á. Mãi đến tháng 7/2014, Vương mới được vào tuyển U19 Việt Nam chính thức cùng với những Tiến Dũng, Xuân Trường, Tuấn Anh...

Minh Vương tựa vào vai Tiến Dũng ôn lại kỷ niệm 7 năm tình bạn - Ảnh 2.

Minh Vương và Tiến Dũng tựa vào vai nhau ôn lại kỷ niệm (Ảnh: FBNV)

Với những cầu thủ bị loại còn lại gồm Văn Hoàng, Việt Anh, Hoàng Anh sẽ được đưa xuống đội U22 Việt Nam để tập luyện cùng với 4 cầu thủ được gọi bổ sung Xuân Nam, Trọng Đại, Văn Kiên và Đình Kha, duy trì cảm giác bóng và lấy lại thể lực.