Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Lần đầu giành MVP, Effort quyết định chơi lớn, hứa nhuộm tóc xanh giống nam thần tượng BTS nếu vô địch LCK

24-02-2020 - 17:20 PM | Esport

Chia sẻ

Effort quyết định chơi lớn sau khi thi đấu đầy ấn tượng.

Mới đây, T1 giành chiến thắng 2-0 trước APK Prince. Đặc biệt nhất, Effort sở hữu MVP đầu tiên của năm với màn trình diễn ấn tượng cùng vị tướng Blitzcrank. Vì vậy, anh chàng quyết định chơi lớn và tuyên bố cực chất:

"Em cực kỳ hâm mộ BTS và em cũng tham gia fanclub của Bangtan Boys. Năm ngoái, anh V (Kim Tae-hyung) nhuộm tóc xanh đẹp khỏi bàn luôn. Nếu em thắng một giải đấu, dù là LCK hay CKTG em cũng sẽ nhuộm giống V cho mọi người xem".

Lần đầu giành MVP, Effort quyết định chơi, hứa nhuộm tóc xanh giống nam thần tượng BTS nếu vô địch LCK - Ảnh 1.

Chắc chắn, người hâm mộ T1 đang rất mong chờ chàng trai trẻ tuổi thực hiện lời hứa. BTS là nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc nổi tiếng thế giới. Vì vậy, việc Effort là fan cứng cũng không quá bất ngờ. Thậm chí, mái tóc của anh chàng này còn có phần khá giống với V.

Hiện tại, Effort đang là một trong những người chơi hỗ trợ xuất sắc nhất trên thế giới. Bất chấp việc anh chỉ mới 20 tuổi. Thật tuyệt vời khi chàng trai trẻ tuổi giờ đang khoác trên mình chiếc áo của đội tuyển thần tượng. Được biết, vào năm 2013, Effort quyết định trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp khi chứng kiến SKT bước lên đỉnh thế giới.