Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

HTVC IGP Gaming hủy diệt FapTV với tỉ số 3-0 để tiếp tục dẫn đầu BXH ĐTDV mùa Xuân 2020

23-02-2020 - 23:05 PM | Esport

Chia sẻ

Đem đến một đội hình hoàn toàn mới nhưng FapTV vẫn không thể tạo nên bất ngờ trước đương kim á quân.

Trong trận đấu muộn nhất của ngày thi đấu thứ hai ĐTDV mùa Xuân 2020, IGP chạm chán với đối thủ được đánh giá yếu hơn họ nhiều bậc FTV. Đúng như dự báo từ trước, IGP thể hiện sức mạnh vượt trội và đè bẹp FTV nhanh chóng sau 3 ván.

Ván 1: IGP > FTV

HTVC IGP Gaming hủy diệt FapTV với tỉ số 3-0 để tiếp tục dẫn đầu BXH ĐTDV mùa Xuân 2020 - Ảnh 1.

Cấm & chọn ván 1.

Tại ván đấu thứ nhất, IGP tung ra đội hình mạnh nhất và sự kết hợp ăn ý của bộ đôi Omen, Kriknak khiến cho các thành viên FTV phải thi đấu trong tình trạng gặp nguy hiểm có thể phải nằm xuống bất kì lúc nào. FTV không thể giải được bài toán khó mang tên K.A khi anh ta liên tục có những pha xử lý highlight 1 chấp 2 thậm chí là chấp 3 của mình. Quá áp đảo, IGP dễ dàng có được chiến thắng ở ván 1.

Ván 2: IGP > FTV

HTVC IGP Gaming hủy diệt FapTV với tỉ số 3-0 để tiếp tục dẫn đầu BXH ĐTDV mùa Xuân 2020 - Ảnh 2.

Cấm & chọn ván 2.

Vì gặp phải những sự cố bất ngờ khiến cho ván thi đấu thứ hai giữa IGP và FTV phải bắt đầu lại tới 2 lần. Trận đấu dần nghiêng hẳn về cho IGP khi các thành viên đạt được cấp độ 4, họ đi chung và đánh thẳng vào người chơi đi rừng bên phía FTV. Noah biến mất hoàn toàn ở ván đấu này khi bị đối phương khai thác quá triệt để vào vị trí của mình. Chiến thắng ở ván thi đấu thứ đã tới với IGP chỉ sau 10 phút thi đấu.

Ván 3: IGP > FTV

HTVC IGP Gaming hủy diệt FapTV với tỉ số 3-0 để tiếp tục dẫn đầu BXH ĐTDV mùa Xuân 2020 - Ảnh 3.

Cấm & chọn ván 3.

Lựa chọn một đội hình cực mạnh ở giai đoạn đầu trận để đối đầu với đội hình mạnh ở giai đoạn nửa sau ván đấu của đối phương, FTV muốn thay đổi chiến thuật nhằm tạo ra được bất ngờ trước IGP ở ván đấu này. Tuy nhiên, IGP mới là đội nhập cuộc chủ động hơn với những điểm hạ gục nhờ khả năng di chuyển hợp lý của cả đội. Có được lợi thế, đương kim á quân bắt đầu lăn cầu tuyết và họ nhanh chóng đè bẹp FTV để kết thúc đi trận đấu này.

HTVC IGP Gaming hủy diệt FapTV với tỉ số 3-0 để tiếp tục dẫn đầu BXH ĐTDV mùa Xuân 2020 - Ảnh 4.

BXH ĐTDV mùa Xuân 2020.

Chiến thắng hủy diệt 3-0 trước FTV giúp cho IGP tiếp tục dẫn đầu trên BXH với 6 điểm hơn đội xếp thứ hai là đương kim vô địch Team Flash 1 điểm. Còn với FTV, trận thua này khiến họ tụt xuống thứ 5 trên BXH tổng.