Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

Chỉ mất 8 phút cho một game đấu, Team Flash dễ dàng quật ngã bầy hổ với chiến thắng cách biệt 3-0

23-02-2020 - 20:29 PM | Esport

Chia sẻ

Tiếp tục giành thắng lợi trước EVOS Esports trong ngày thi đấu thứ hai ĐTDV mùa Xuân 2020, đương kim vô địch Team Flash chễm chệ trên ngôi đầu bảng xếp hạng

Ngày 23/2, đương kim vô địch thế giới Team Flash có trận thi đấu thứ hai của mình tại ĐTDV mùa Xuân 2020 với đối thủ là EVOS Esports. Không còn phải ngồi ngoài xem các đồng đội thi đấu nữa, trong trận đấu này đội trưởng Gấu đã được thi đấu ngay từ đầu.

Ván 1: FL > EVS

Chỉ mất 8 phút cho một game đấu, Team Flash dễ dàng quật ngã bầy hổ với chiến thắng cách biệt 3-0 - Ảnh 1.

Cấm & chọn ván 1.

Với sự trở lại của Gấu, Team Flash có một đường trên thi đấu vô cùng chắc chắn ở ván đấu và sự trở lại này cũng giúp cho ADC có một đối tác phối hợp cực kỳ ăn ý với mình. EVS chấp nhận chơi đôi công với FL ngay từ đầu, nhưng với kỹ năng cá nhân vượt trội cũng như khả năng macro đỉnh cao đã giúp FL đánh bại EVS ở ván thi đấu thứ nhất.

Ván 2: FL > EVS

Chỉ mất 8 phút cho một game đấu, Team Flash dễ dàng quật ngã bầy hổ với chiến thắng cách biệt 3-0 - Ảnh 2.

Cấm & chọn ván 2.

Cũng giống với ván thi đấu thứ nhất, EVS chơi chủ động và có thế trận cân bằng với nhà đương kim vô địch. Bước ngoặt của ván đấu tới ở phút thứ 15, EVS là đội chủ động ép giao tranh nhưng FL phản ứng rất nhanh, họ kéo cả 5 thành viên ra khu vực hang rồng tạo ra một pha phản công mạnh mẽ, kết quả là 4 mạng của EVS phải nằm xuống và FL thừa thắng xông lên kết thúc đi ván đấu này.

Ván 3: FL > EVS

Chỉ mất 8 phút cho một game đấu, Team Flash dễ dàng quật ngã bầy hổ với chiến thắng cách biệt 3-0 - Ảnh 3.

Dẫn trước đối thủ với tỉ số 2-0 giúp cho tinh thần của các tuyển thủ FL lên cao, họ có một ván 3 kín kẽ, kiểm soát triệt để các mục tiêu lớn trên bản đồ và luôn là đội chủ động đi trước EVS một bước. Giao tranh thắng lợi với một cú quét sạch ở ngay phút thứ 7, FL tràn thẳng lên kết thúc đi ván đấu chỉ sau 8 phút thi đấu, đây tạm thời là chiến thắng nhanh nhất của ĐTDV mùa Xuân 2020 tính tới thời điểm hiện tại. Chung cuộc Team Flash đánh bại EVOS Esports với tỉ số 3-0, kết quả này giúp cho Team Flash tiếp tục bay cao trên bảng xếp hạng ĐTDV mùa Xuân 2020.

Chỉ mất 8 phút cho một game đấu, Team Flash dễ dàng quật ngã bầy hổ với chiến thắng cách biệt 3-0 - Ảnh 4.

Chiến thắng nhanh nhất ĐTDV mùa Xuân 2020 dành cho Team Flash.


tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt