Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM DƯƠNG LỰC - Theo Nhịp sống Việt

"Xạ thủ quốc tế" tỏa sáng với hai lần được Quadra Kill giúp Team Secret có chiến thắng tưng bừng 2-0 trước V Gaming Adonis

23-02-2020 - 23:08 PM | Esport

Chia sẻ

Celebrity gồng gánh đàn em Artifact, người mới quay trở lại thi đấu vì lý do sức khỏe ở mùa giải năm nay.

Ngày 23/2 diễn ra trận đấu muộn của tuần thi đấu thứ tư VCS mùa Xuân 2020 giữa Team Secret và tân binh V Gaming Adonis. Team Secret đón sự trở lại của Artifact trong đội hình sau khi đã nghỉ thi đấu ở tuần thi đấu trước vì lý do sức khỏe.

Ván 1: Team Secret > V Gaming Adonis

"Xạ thủ quốc tế" tỏa sáng với hai lần được Quadra Kill  giúp Team Secret có chiến thắng tưng bừng 2-0 trước V Gaming Adonis - Ảnh 1.

Cấm & chọn ván 1.

Lựa chọn đội hình 2 hỗ trợ với Soraka đường trên trong tay Hani, TS có một khởi đầu chậm chạp, họ để cho VGA áp đảo trong khoảng thời gian đầu của ván đấu. Thế nhưng bước ngoặt tới ở phút thứ 17, hai đội tổ chức giao tranh trước cửa hang rồng, tưởng chừng như sẽ có giao tranh thắng lợi cho VGA thì trong thời khắc quyết định, Celebrity với con bài Aphelios đã một mình chấp 4 thành viên đối phương đem về cho cá nhân mình cú Quadra kill và quét sạch dành cho TS.

"Xạ thủ quốc tế" tỏa sáng với hai lần được Quadra Kill  giúp Team Secret có chiến thắng tưng bừng 2-0 trước V Gaming Adonis - Ảnh 2.

Aphelios quá lỗi trong tay Celebrity.

Với một Aphelios quá xanh trong đội hình, TS tấn công cực kỳ mạnh mẽ và có chiến thắng đầu tiên sau 29 phút.

Ván 2: Team Secret > V Gaming Adonis

"Xạ thủ quốc tế" tỏa sáng với hai lần được Quadra Kill  giúp Team Secret có chiến thắng tưng bừng 2-0 trước V Gaming Adonis - Ảnh 3.

Cấm & chọn ván 2.

Hai đội thi đấu cẩn trọng và liên tục cả những tình huống đảo đường của bộ đôi đường dưới bên phía TS nhằm tìm kiếm cơ hội tấn công đối phương. Thế trận giằng co ăn miếng trả miếng được hai đội tạo ra, đến phút thứ 20, khi đã có hai món trang bị trấn phái của cho Aphelios, "Xạ thủ quốc tế" Celebrity tiếp tục một lần nữa trở thành điểm sáng của TS trong ngày thi đấu hôm nay, anh gây ra được lượng sát thương lớn kết hợp với khả năng giữ chân mục tiêu trên diện rộng của mình. TS cứ thế tạo áp lực trên cả ba đường và họ kết liễu VGA sau khi Celebrity hoàn tất cú Quadra Kill thứ hai của mình trong ngày thi đấu hôm nay.

"Xạ thủ quốc tế" tỏa sáng với hai lần được Quadra Kill  giúp Team Secret có chiến thắng tưng bừng 2-0 trước V Gaming Adonis - Ảnh 4.

MVP dành cho Celebrity ở cả hai ván đấu.