Lai Bâng: "Saigon Phantom sẽ cố gắng hết sức ở SEA Games sắp tới để mang về huy chương cho Việt Nam"

TRỌNG PHÚ , 21:42 08/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Lai Bâng và Saigon Phantom quyết tâm giành huy chương cho Việt Nam tại SEA Games 31 sau chức vô địch ĐTDV mùa Xuân 2022.

Saigon Phantom lên ngôi vô địch ĐTDV mùa Xuân 2022

Tối 8/5, trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022 đã kết thúc với chiến thắng hủy diệt 4 - 0 của Saigon Phantom trước V Gaming. ĐKVĐ Saigon Phantom cho thấy bản lĩnh của nhà Vua ĐTDV với sự áp đảo trong cả ban/pick lẫn chiến thuật thi đấu. Họ dễ dàng khuất phục một đối thủ khó nhằn như V Gaming chỉ với 4 ván đấu chóng vánh. Sau chức vô địch này, Saigon Phantom sẽ tiếp tục đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games 31 với tư cách là đội tuyển số 1 của Liên Quân Việt Nam.

Lai Bâng: "Saigon Phantom sẽ cố gắng hết sức ở SEA Games sắp tới để mang về huy chương cho Việt Nam" - Ảnh 1.

Saigon Phantom lên ngôi vô địch ĐTDV mùa Xuân 2022.

Các tuyển thủ Saigon Phantom chia sẻ cảm xúc sau trận

Đội trưởng Lai Bâng, đầu tàu của Saigon Phantom đã có những chia sẻ về đồng đội, những người em của mình sau trận chung kết. Bâng rất vui vì Yiwei, Khoa và Fish mùa giải năm nay chơi cực kỳ tiến bộ. Bên cạnh đó, Bâng đặc biệt khen ngợi Red đã có một mùa giải thăng hoa và thi đấu tỏa sáng nhất team.

Không chỉ dừng lại ở đó, Đội trưởng đội tuyển Liên Quân Mobile quốc gia Việt Nam tại SEA Games 31 còn tỏ rõ quyết tâm: "Bọn mình sẽ cố gắng hết sức tại SEA Games sắp tới và sẽ mang về tấm huy chương Vàng cho Việt Nam".

Lai Bâng: "Saigon Phantom sẽ cố gắng hết sức ở SEA Games sắp tới để mang về huy chương cho Việt Nam" - Ảnh 2.

Lai Bâng quyết tâm đổi màu huy chương tại SEA Games sắp tới.

Trong chiến thắng hủy diệt 4 - 0 này, người chơi đường Tà Thần Ceasar của Saigon Phantom - Yiwei xuất sắc giành được 2 danh hiệu MVP. Sau trận đấu, Yiwei chia sẻ: "Mình thực sự không có cảm xúc gì lắm, mình thấy bình thường nhưng mình cảm thấy vui bởi những nỗ lực và quyết tâm của mình đã được khán giả và mọi người công nhận".

Lai Bâng: "Saigon Phantom sẽ cố gắng hết sức ở SEA Games sắp tới để mang về huy chương cho Việt Nam" - Ảnh 3.

Yiwei tỏa sáng giúp Saigon Phantom lên ngôi vô địch ĐTDV mùa Xuân 2022.

Với Khoa, em út của Saigon Phantom cảm thấy có đôi chút hụt hẫng bởi chiến thắng quá nhanh và chóng vánh. Lần đầu được thi đấu trên sân khấu nhưng Khoa không hề có sự lo lắng hay căng thẳng, mặt khác chàng trai trẻ này còn rất tự tin và thi đấu rất tỏa sáng.

Còn Fish, người chơi đường giữa của Saigon Phantom lại có những chia sẻ thú vị: "Cuối cùng mình cũng biết được cảm giác chiến thắng 4 - 0 nó như thế nào. Bởi trước giờ mình toàn bị người ta đánh cho thua 0 - 4".

Lai Bâng: "Saigon Phantom sẽ cố gắng hết sức ở SEA Games sắp tới để mang về huy chương cho Việt Nam" - Ảnh 4.

Fish cuối cùng cũng được trải qua cảm giác vô địch với chiến thắng 4 - 0.

https://sport5.vn/lai-bang-saigon-phantom-se-co-gang-het-suc-o-sea-games-sap-toi-de-mang-ve-huy-chuong-cho-viet-nam-20220508212311589.htm