Đội tuyển Việt Nam, Team Flash đăng quang ngôi vô địch LMHT: Tốc Chiến SEA

TRỌNG PHÚ , 19:16 08/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Hạ Flash Wolves 4 - 0, Team Flash chính thức lên ngôi vô địch giải đấu WCS Finals 2022.

Team Flash lên ngôi vô địch LMHT: Tốc Chiến

Chiều 8/5, trận chung kết giải đấu Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã kết thúc với chiến thắng hủy diệt 4-0 giành cho Team Flash trước Flash Wolves. Qua đó, Team Flash chính thức trở thành nhà vô địch của WCS Finals. Đồng thời, đại diện của Việt Nam có tấm vé vào thẳng vòng bảng ICONS Global Championship 2022.

Team Flash Tốc Chiến chính thức trở thành nhà vô địch WCS Finals 2022 - Ảnh 1.

Team Flash Tốc Chiến chính thức lên ngôi vô địch giải đấu WCS Finals 2022.

Tuyển thủ Team Flash Tốc Chiến - Zysu trả lời phỏng vấn sau trận

Có vẻ như chiến thắng quá nhanh gọn và hủy diệt đã khiến cho Zysu không quá vui mừng sau khi Team Flash đã có được chức vô địch WCS Finals 2022.

Zysu chia sẻ sau trận đấu: "Việc bọn mình không tỏ ra quá vui mừng hay ăn mừng cuồng nhiệt bởi chiến thắng này đối với bọn mình là quá dễ dàng, đối thủ quá yếu khiến bọn mình thắng cũng không được vui cho lắm".

TF Zysu trả lời phỏng vấn sau giành chức vô địch WCS Finals 2022

Chia sẻ về giải đấu ICONS Global Championship 2022 sắp tới, Zysu cho rằng Team Flash Tốc Chiến chưa thực sự là một đội tuyển mạnh khiến đối thủ nào cũng phải e sợ. Team Flash cần trau dồi thêm kỹ năng và tinh thần thi đấu gắn kết để có kết quả cao nhất tại giải Thế Giới sắp tới.

Team Flash Tốc Chiến chính thức trở thành nhà vô địch WCS Finals 2022 - Ảnh 3.

Team Flash có chiến thắng dễ dàng 4 - 0. trước Flash Wolves.

Kết quả mà Zysu mong muốn Team Flash Tốc Chiến có thể đạt được tại ICONS Global Championship 2022 sắp tới sẽ là một vị trí trong top 4 đội mạnh nhất giải. Hơn hết, anh chàng kỳ vọng Team Flash Tốc Chiến sẽ cố gắng đạt được vị trí cao nhất, chính là chức vô địch giải đấu ICONS Global Championship 2022 mà người hâm mộ đội tuyển này đang trông đợi.

https://sport5.vn/doi-tuyen-viet-nam-team-flash-dang-quang-ngoi-vo-dich-lmht-toc-chien-sea-20220508190204689.htm