Pha giao tranh đậm "chất" đồng đội, quyết đoán giúp Saigon Phantom "xử đẹp" VGM ở ván 2

LC , 18:34 08/05/2022 | Esport

Chia sẻ

Saigon Phantom vươn lên dẫn trước 2-0 trong trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022.

Pha giao tranh giúp Saigon Phantom thắng lợi ở ván 2 trước VGM

Pha giao tranh hoàn hảo của Saigon Phantom

Ván 2 chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022 là ván đấu giằng co giữa Saigon Phantom và V Gaming. 2 đội thi đấu chắc chắn, chờ đợi giai đoạn late game, chỉ một sai lầm sẽ phải trả giá bằng thất bại. Thế trận rơi vào bế tắc khi không đội nào dám chủ động tấn công.

Phải tới phút 26, Saigon Phantom có pha "tất tay" đầy quyết đoán. Trong khi VGM đang chia đội hình, Khoa chủ động băng vào bụi cỏ tìm kiếm HoangTD. Tay chơi xạ thủ của VGM bị bắt bài hoàn toàn bởi Saigon Phantom.

Thậm chí, Red đọc trước rằng HoangTD sẽ vượt qua tường chạy thoát. Vì vậy, anh chủ động "hack não", tung cú Lao Cơ Khí. Khá đáng tiếc khi kỹ năng này chỉ thiếu một chút để đến đích. Nhưng, đây là pha giao tranh SGP đã chờ đợi suốt 26 phút thi đấu. Họ ồ ạt tấn công, không cho HoangTD cơ hội trốn thoát. Mất xạ thủ, VGM vỡ trận và thất bại với tỉ số 8-10.

Pha giao tranh đậm "chất" đồng đội, quyết đoán giúp Saigon Phantom "xử đẹp" VGM ở ván 2 - Ảnh 2.

Tình huống hack não đối phương của Red

Saigon Phantom có thi đấu đồng đội?

Chứng kiến pha giao tranh thắng lợi của Saigon Phantom, không ai có thể phủ nhận Khoa và đồng đội đang sở hữu lối chơi tập thể, đoàn kết. Nếu không giao tiếp, họ sẽ không thể thiết lập pha giao tranh hoàn hảo tới vậy.

Hơn nữa, Saigon Phantom đã triển khai chiến thuật hoàn hảo với đội hình kéo late mạnh mẽ. Dù VGM liên tiếp chủ động tấn công, SGP không cho đối phương cơ hội snowball. Và chỉ một khoảnh khắc, họ đã "kết liễu" đối thủ và vươn lên dẫn trước ở trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2022.

Pha giao tranh đậm "chất" đồng đội, quyết đoán giúp Saigon Phantom "xử đẹp" VGM ở ván 2 - Ảnh 3.

Chiến thắng ván 2 gọi tên Saigon Phantom

https://sport5.vn/pha-giao-tranh-dam-chat-dong-doi-quyet-doan-giup-saigon-phantom-xu-dep-vgm-o-van-2-20220508184555101.htm