Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Không chỉ là "nhà tiên tri", Huy Popper còn khiến khán giả cười bò với những pha bình luận cực "nhiều muối"

19:55 19/06/2021 | Esport

Chia sẻ

Những câu bình luận của Huy Popper trong trận FL gặp BRU khiến khán giả chỉ biết ôm bụng cười.

Tối 19/6, Team Flash chạm trán Buriram United Esports trong trận ra quân tại AWC 2021. 2 đội ứng cử viên vô địch mang tới một cặp BO2 mãn nhãn với kết quả hòa 1-1. Góp giọng trong trận siêu kinh điển ngày mở màn là BLV Huy Popper và BLV Thanh Tùng. Đáng chú ý, BLV Huy Popper khiến trận đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với những câu bình luận cực nhiều "muối".

Không chỉ là "nhà tiên tri", Huy Popper còn khiến khán giả cười bò với những pha bình luận khó đỡ trận FL đấu BRU - Ảnh 1.

BLV Huy Popper nhận xét về F1 ở cuối ván 2, khi cả 2 đội đều đã full trang bị. Lúc này, trận đấu có thể quyết định chỉ bởi 1 pha giao tranh

Không chỉ là "nhà tiên tri", Huy Popper còn khiến khán giả cười bò với những pha bình luận khó đỡ trận FL đấu BRU - Ảnh 2.

Tình huống cản đối phương biến về phòng thủ thành công của ProE. Một pha xử lý nhờ kinh nghiệm và kỹ năng của tay chơi trợ thủ FL. Còn với Huy Popper, anh chỉ biết bỏ đi

Không chỉ là "nhà tiên tri", Huy Popper còn khiến khán giả cười bò với những pha bình luận khó đỡ trận FL đấu BRU - Ảnh 3.

BLV Huy Popper tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam khi thế trận cân bằng và Gấu chưa thể hiện được quá nhiều

Không chỉ là "nhà tiên tri", Huy Popper còn khiến khán giả cười bò với những pha bình luận khó đỡ trận FL đấu BRU - Ảnh 4.

ProE Luyện Ngục chặn đường rút lui của 3 thành viên BRU khiến tất cả phải ngỡ ngàng

Không chỉ là "nhà tiên tri", Huy Popper còn khiến khán giả cười bò với những pha bình luận khó đỡ trận FL đấu BRU - Ảnh 5.

"Thế đánh tranh thủ"?

Không chỉ là "nhà tiên tri", Huy Popper còn khiến khán giả cười bò với những pha bình luận khó đỡ trận FL đấu BRU - Ảnh 6.

Nunu chỉ biết mắc màn chờ lên bảng đếm số khi dính Keo Lửa của ProE

Không chỉ là "nhà tiên tri", Huy Popper còn khiến khán giả cười bò với những pha bình luận khó đỡ trận FL đấu BRU - Ảnh 7.

Tình huống Team Flash đứng trước cơ hội kết thúc ván đấu khi đối phương chỉ còn lại duy nhất KSSA. Đáng tiếc, BRU đã có người hồi sinh kịp thời và phòng thủ thành công