Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Khoảnh khắc không có trên tivi: HLV Park Hang-seo tung "ánh mắt hình viên đạn" về phía trọng tài chính sau chiến thắng của U22 Việt Nam

HIẾU LƯƠNG - TIẾN TUẤN , 22:47 03/12/2019 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo đã có nhiều tình huống phản ứng dữ dội với các quyết định của trọng tài Ammar Ashkanani vào tối 3/12 trong trận U22 Việt Nam gặp U22 Singapore.

HLV Park Hang-seo tức giận vì trọng tải thổi hết hiệp sớm

Khoảnh khắc không có trên tivi: HLV Park Hang-seo tung ánh mắt hình viên đạn về phía trọng tài chính sau trận thắng của Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo bắt tay cầu thủ U22 Singapore sau trận thắng tối thiểu 1-0. Ảnh: Hiếu Lương.

Khoảnh khắc không có trên tivi: HLV Park Hang-seo tung ánh mắt hình viên đạn về phía trọng tài chính sau trận thắng của Việt Nam - Ảnh 3.

Ông tung ánh mắt hình viên đạn với trọng tài chính Ammar Ashkanani. Trước đó, ông Park nhiều lần phản đối với các quyết định của vị trọng tài này.

Khoảnh khắc không có trên tivi: HLV Park Hang-seo tung ánh mắt hình viên đạn về phía trọng tài chính sau trận thắng của Việt Nam - Ảnh 4.

Ông Ammar có nhiều tình huống cắt còi khiến BHL và CĐV U22 Việt Nam phản ứng dữ dội.

Khoảnh khắc không có trên tivi: HLV Park Hang-seo tung ánh mắt hình viên đạn về phía trọng tài chính sau trận thắng của Việt Nam - Ảnh 5.

Một tình huống ở cuối hiệp 1, khi U22 Việt Nam chuẩn bị đá phạt góc, trọng tài Ammar thổi còi hết hiệp vì cho rằng đã hết thời gian bù giờ. Điều này khiến các cầu thủ áo trắng bất bình.

Khoảnh khắc không có trên tivi: HLV Park Hang-seo tung ánh mắt hình viên đạn về phía trọng tài chính sau trận thắng của Việt Nam - Ảnh 6.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin cũng tranh cãi với trợ lý trọng tài bàn.

Khoảnh khắc không có trên tivi: HLV Park Hang-seo tung ánh mắt hình viên đạn về phía trọng tài chính sau trận thắng của Việt Nam - Ảnh 7.

Trung vệ Nguyễn Thành Chung khó hiểu khi bị thổi phạt.

Khoảnh khắc không có trên tivi: HLV Park Hang-seo tung ánh mắt hình viên đạn về phía trọng tài chính sau trận thắng của Việt Nam - Ảnh 8.

U22 Việt Nam giành chiến thắng tối thiểu 1-0 bằng bàn thắng của Hà Đức Chinh vào phút 85. Chiến thắng quan trọng giúp U22 Việt Nam có lợi thế lớn ở lượt trận cuối cùng gặp U22 Thái Lan.

Khoảnh khắc không có trên tivi: HLV Park Hang-seo tung ánh mắt hình viên đạn về phía trọng tài chính sau trận thắng của Việt Nam - Ảnh 9.

U22 Singapore có quyền tiếc nuối khi họ đã chơi trận đấu hay nhất từ đầu giải.