Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Gặp chủ nhân câu hát "bay lên trời là em bay ra ngoài" khiến hàng triệu khán giả "phát cuồng"

03-12-2019 - 22:37 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Mỗi khi đối phương có cơ hội ghi bàn, SVĐ Rizal Memorial tràn ngập câu hát "Bay lên trời là em bay ra ngoài".

Chủ nhân của câu cổ vũ "bay lên trời là em bay ra ngoài" gây sốt cộng đồng mạng chia sẻ bí mật.

Trong suốt 2 trận đấu vừa qua của U22 Việt Nam tại SEA Games 30, thầy trò HLV Park Hang-seo nhận được sự cổ vũ của hàng nghìn NHM trên đất khách. Những cổ động viên cuồng nhiệt đã mang tới những tiếng hò reo đầy thú vị. Chắc hẳn, tất cả đều ấn tượng với câu "Bay lên trời là em bay ra ngoài. Bay ra ngoài là em bay lên trời".

Hóa ra, chủ nhân của câu cổ vũ khiến hàng triệu NHM thích thú là một fan cứng của bóng đá. Chị Thúy là chủ nhân của 60 kg thực phẩm tiếp tế cho ĐT nữ Việt Nam vào tuần trước. Và giờ đây, chị đã có mặt để cổ vũ U22 Việt Nam.

Gặp cổ động viên Việt Nam bay lên trời là em bay ra ngoài khiến hàng triệu khán giả phát cuồng - Ảnh 2.

Chị Thúy (bên trái) tới Philippines để cổ vũ 2 đội bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ cùng Sport5.vn, chị Thúy cho biết: "Đó coi như là một câu thần chú của mình. Mỗi khi CLB Quảng Ninh hoặc ĐT Việt Nam phải nhận đá phạt thì chị sẽ hát câu đấy". 

Bên cạnh đó, chị cũng tiết lộ là sẽ chỉ sử dụng câu thần chú bằng tiếng Việt chứ không sử dụng tiếng nước ngoài để giữ bí mật không cho đối thủ biết: "Đây là câu thần chú của riêng Việt Nam mình".

Quả thực, câu thần chú của chị Thúy vô cùng hiệu nghiệm. Mỗi khi đối phương có bóng, tất cả đều sút trượt ra ngoài. Có vẻ như "câu thần chú" của chị đã tỏ ra rất hiệu nghiệm khi Việt Nam đã có trọn vẹn những chiến thắng trong thời gian qua.