Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG (TỪ PHILIPPINES) - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Đoàn Văn Hậu: "Thiếu Quang Hải là một mất mát lớn nhưng sẽ có người thay thế cậu ấy"

03-12-2019 - 21:59 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tối 3/12, U22 Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước U22 Singapore. Văn Hậu đã có những chia sẻ thú vị sau khi trận đấu kết thúc.

Phút 84 trong trận U22 Việt Nam đấu U22 Singapore, Văn Hậu kiến tạo và Đức Chinh ghi bàn ấn định chiến thắng. Chia sẻ sau trận đấu, Văn Hậu cho biết cả đội đã phải thi đấu với thể trạng không tốt nhất:

"Thể trạng của toàn đội hôm nay rất nặng, không được thoải mái. Đó là sự cố gắng của toàn đội và sau hôm nay, cả đội sẽ phải cố gắng phục hồi để hướng tới kết quả tốt nhất trong trận đấu tiếp theo. Ngày mai, HLV Park Hang-seo sẽ có câu trả lời về chấn thương của Quang Hải còn hiện tại thì tôi vẫn chưa biết thông tin gì", Văn Hậu chia sẻ.

Chàng trai sinh năm 1999 cũng cho biết bản thân anh không quá coi trọng việc mình sẽ ghi bàn hay kiến tạo. Thứ anh quan tâm nhất là chiến thắng của toàn đội: "Chúng tôi đánh giá tất cả đối thủ đều như nhau. U22 Singapore chơi rất đồng đội và đã tạo ra những bất ngờ. Chúng tôi cố gắng hết mình để có được chiến thắng. Và hôm nay, toàn đội đã chiến thắng rất vất vả".

Đoàn Văn Hậu: Thiếu Quang Hải là một mất mát lớn nhưng sẽ có người thay thế cậu ấy - Ảnh 2.

Văn Hậu kiến tạo và Đức Chính ghi bàn cho U22 Việt Nam.

Bên cạnh đó, hôm nay, Quang Hải đã gặp chấn thương và phải rời sân từ khá sớm. Vào lúc này, tất cả NHM đều mong muốn một tin tốt từ ban huấn luyện. Tuy nhiên, Văn Hậu vẫn chưa có lời đáp vào lúc này:

"HLV xây dựng lối đá tập thể. Thiếu vắng Quang Hải là một mất mát lớn nhưng sẽ có người thay thế vị trí của cậu ấy. Về việc Quang Hải chấn thương nặng hay không thì em cũng chưa thể nắm rõ. Ngày mai, HLV sẽ công bố việc này".

"Hôm nay, toàn đội có cơ thể rất mệt mỏi.Chiến thắng này làm cho cả đội có tinh thần cao hơn. Tất cả sẽ cố gắng lấy tinh thần và thi đấu trận cuối vòng bảng với Thái Lan", Văn Hậu cho biết.

Đoàn Văn Hậu: "Thiếu Quang Hải là một mất mát lớn nhưng sẽ có người thay thế cậu ấy" - Ảnh 3.