Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Khi nào Faker sẽ có được chiến thắng của cuộc đời?

HUYỀN TRÂN , 08:55 12/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Đời tư của Faker luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cổ động viên giới LMHT.

Thời gian qua, LMHT Hàn Quốc liên tục chia tay dàn sao máu mặt. Trong đó, Bang và Wolf tuyên bố giải nghệ khiến cổ động viên T1 tiếc nuối. Gần đây, phía đại diện LCK đã tổ chức lễ giải nghệ cho bộ đôi huyền thoại. Ngoài màn hội quân giữa những con người xưa cũ, tâm điểm còn gọi tên Bang. 

Người đồng đội của Faker, Bang chuẩn bị kết hôn

Người đồng đội của Faker, Bang chuẩn bị kết hôn

Cựu sao T1 tuyên bố có bạn gái và sắp sửa kết hôn. Ngay sau đó, nữa kia của Bang cũng lộ mặt. Đó chính là nữa MC xinh đẹp của LCK, Park Jee-sun. Theo truyền thông Trung Quốc, huyền thoại LMHT xứ Hàn đã bỏ túi chiến thắng của cuộc đời. Khép lại sự nghiệp thành công, Bang tiếp tục mở ra chặng đường mới khác hơn, hứa hẹn nhiều hạnh phúc hơn. 

Song, Faker tưởng chừng chẳng liên quan, lại bất ngờ thu hút sự quan tâm lớn. Tất cả đều đặt nghi vấn khi nào "Quỷ vương" mới có bạn gái và tiến đến hôn nhân. Thậm chí, Sohu còn giật title: "Bang giải nghệ và ôm người đẹp trong tay. Faker lại thua thêm người đồng đội. Thật sự anh muốn cô đơn tới già à?".

Faker tới nay vẫn chưa có một mối tình vắt vai

Faker tới nay vẫn chưa có một mối tình vắt vai

Đây không phải lần đầu tiên đời tư ngôi sao 25 tuổi trở thành tâm điểm. Suốt 10 năm qua, Faker chưa từng một lần hẹn hò. Bản thân "Quỷ vương" cũng khẳng định anh không có bạn gái. Thực chất, thời mới ra mắt, giai đoạn đỉnh cao, việc Faker yêu đương sẽ nhận về chỉ trích. Nhưng hiện tại, sắp bước qua tuổi 26, chẳng fan nào muốn huyền thoại LCK tiếp tục cô đơn. 

Trong quá khứ, Faker từng được gán ghép với Cho Eun Jung. Cô nàng là nữ MC nổi tiếng, xinh đẹp hàng đầu giới LMHT Hàn Quốc. Chưa hết, Eun Jung cũng là crush của "Quỷ Vương". Nhưng sau đó, nữ MC rời LCK và hiện tại đã kết hôn với tài tử điện ảnh, Choi Ji Sub. 

Ngoài ra, Sohu còn đưa ra hàng loạt thông tin thú vị. Từ thời điểm Eun Jung rời LCK, trào lưu game thủ quen MC nở rộ. Rookie công khai hẹn hò với Tiểu Ngọc sau CKTG 2018. Tiếp đến Maple cùng nữ hoster LMS trở thành một đôi. Vừa qua, Bang và MC Park Jee-sun sắp dọn chung về một nhà. 

Tất cả đều mong mỏi Faker sớm có chiến thắng của cuộc đời

Tất cả đều mong mỏi Faker sớm có chiến thắng của cuộc đời

Trong khi đó, Faker vẫn một lòng hướng về T1, về cuộc chiến danh hiệu cũng như tựa game. Việc anh cống hiến cho sự nghiệp, cho giới LMHT là điều tốt. Thế nhưng, đã đến thời điểm ngôi sao 25 tuổi nghĩ về chuyện tương lai, tình yêu cũng như gia đình. 

Sau tất cả, mọi người đều mong mỏi Faker có cuộc sống hạnh phúc sau khi giải nghệ.