Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Bang vừa công khai bạn gái trong lễ giải nghệ, nữ MC xinh đẹp khoe luôn nhẫn đính hôn xịn xò

LC , 08:49 11/01/2022 | Esport

Chia sẻ

Cựu sao T1, Bang sẽ sớm về chung một nhà cùng nữ MC xinh đẹp làng LCK, Park Jee-sun.

Bang đính hôn cùng nữ MC LCK

Tối 10/1, T1 tổ chức lễ giải nghệ cho bộ đôi huyền thoại một thời, Bang và Wolf. Đáng chú ý, cựu xạ thủ thông báo: "Có nhiều người chưa biết, tôi có bạn gái rồi. Tôi cũng đã cầu hôn cô ấy. Tôi sẽ cố gắng để trở thành người bạn đời đáng tin cậy của cô ấy trong suốt quãng thời gian còn lại".

Chỉ ít phút sau bài phát biểu của Bang, phía nhà gái chính thức công khai. Trên Instagram, nữ MC xinh đẹp Park Jee-sun chia sẻ hình ảnh của cặp đôi cùng chiếc nhẫn đính hôn. "Chính thức. Tôi đã đồng ý", Jee-sun chia sẻ.

Bang vừa công khai bạn gái trong lễ giải nghệ, nữ MC xinh đẹp khoe luôn nhẫn đính hôn xịn xò - Ảnh 1.

Nữ MC xinh đẹp khoe nhẫn đính hôn xịn xò trên Instagram

Tin đồn Bang hẹn hò Park Jee-sun xuất hiện từ năm 2019. Cặp đôi chưa một lần lên tiếng về mối quan hệ này. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn dễ dàng nhận ra điểm tương đồng giữa những bức ảnh xuất hiện trên Insatgram. Cả 2 check-in tại cùng một địa điểm cùng cặp nhẫn đôi.

Mãi đến ngày giải nghệ, Bang mới quyết định công khai mối quan hệ với nữ MC xinh đẹp. Lúc này, người hâm mộ không khỏi phấn khích cặp đôi trai tài gái sắc sẽ sớm về chung một nhà. Có thể nói, cặp đôi là biểu tượng của LMHT Hàn Quốc.

Lúc này, Bang đã không còn là một trong những xạ thủ nổi tiếng. Dẫu vậy, anh để lại thành tích ít ai có được trong suốt quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp. Đó là hàng loạt danh hiệu LCK cùng CKTG. Trong khi đó, Park Jee-sun là nữ MC xinh xắn, được coi là "nữ thần" tại Hàn Quốc. Hiện tại, tất cả đều chờ đợi cặp đôi sẽ sớm tổ chức lễ cưới đình đám và về chung một nhà.

Bang vừa công khai bạn gái trong lễ giải nghệ, nữ MC xinh đẹp khoe luôn nhẫn đính hôn xịn xò - Ảnh 2.

Nhẫn đôi của cặp đôi khi xuất hiện tại All Star 2019

Bang vừa công khai bạn gái trong lễ giải nghệ, nữ MC xinh đẹp khoe luôn nhẫn đính hôn xịn xò - Ảnh 3.

MC Park Jee-sun bên chiếc cúp vô địch CKTG 2021