Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

SBTC Esports công bố 2 thành viên, "dream team" dần lộ diện

10-01-2022 - 20:42 PM | Esport

Chia sẻ

SBTC Esports có những thay đổi lớn về nhân sự trước thềm VCS mùa Xuân 2022.

SBTC Esports công bố 2 tân binh tại VCS mùa Xuân 2022

Hậu VCS mùa Đông 2021, SBTC Esports quyết định thay máu hàng loạt thành viên. Quyết định sử dụng tân binh không giúp "Tam Kê" có được kết quả tốt. Vì vậy, lần này, SBTC Esports lựa chọn những tuyển thủ sở hữu cả kỹ năng và kinh nghiệm. Tối 10/1, SE công bố 2 tân binh đầu tiên là DNK và Spot.

SBTC Esports công bố 2 thành viên, "dream team" dần lộ diện - Ảnh 1.

2 tân binh mới nhất của SBTC Esports tại VCS mùa Xuân 2022

Người hâm mộ LMHT Việt Nam đã không còn quá xa lạ với DNK. Tay chơi đi rừng sở hữu kinh nghiệm thi đấu ấn tượng và là trụ cột của Team Secret trong suốt thời gian. Đây là cái tên Thầy Giáo Ba đánh giá là khó chiêu mộ thành công hồi 12/2021. Nhưng sau cùng, SE đã có được chữ ký của tay chơi tài năng này.

Trong khi đó, Spot từng khoác áo GAM Esports. Dù tài năng, anh chàng bị chỉ trích vì nhiều hành động thiếu chuyên nghiệp như kêu gọi đồng đội rời gaming house, phá hoại, không tham gia buổi tập, phá hoại đội tuyển... Sự trở lại của Spot sẽ là một ẩn số lớn cho SBTC Esports.

Ngoài ra, theo chuyên trang chuyển nhượng lolpedia, đội hình SBTC Esports tại VCS mùa Xuân 2022 đã dần hoàn thiện. Những cái tên được chọn là Simon, 2T, Vinboiz và Palette. Như vậy, SE sở hữu 8 tuyển thủ cho mùa giải mới.

Lúc này, tất cả đều chờ đợi SBTC Esports chính thức thông báo về trường hợp của Palette. Tay chơi hỗ trợ nằm trong top đầu VCS hứa hẹn sẽ mang lại luồng gió mới cho SBTC Esports nhờ cả kỹ năng và kinh nghiệm.

SBTC Esports công bố 2 thành viên, "dream team" dần lộ diện - Ảnh 2.

Đội hình SBTC Esports tại VCS mùa Xuân 2022