Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Kevin Durant và James Harden họp “hội nghị thượng đỉnh” quyết định tương lai của Kyrie Irving

Mây , 14:44 12/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Nội bộ của Brooklyn Nets đã không thể chờ đợi Kyrie Irving thay đổi quyết định về việc tiêm ngừa Covid-19 lâu hơn nữa khi quyết định mời Kevin Durant và James Harden tới “hội nghị thượng đỉnh”.

Vụ lùm xùm liên quan tới vấn đề Kyrie Irving một mực từ chối tiêm phòng Covid-19 đã không còn mới. Thế nhưng chính vì không còn mới và mùa giải đã chuẩn bị tới, Brooklyn Nets chẳng còn thời gian cho việc đợi chờ. Giờ đây đích thân những ngôi sao như Kevin Durant và James Harden có thể sẽ là những người quyết định tương lai của chính người đồng đội lắm tài nhiều tật nọ.

Kevin Durant và James Harden họp “hội nghị thượng đỉnh” quyết định tương lai của Kyrie Irving - Ảnh 1.

Tiếng nói của Kevin Durant và James Harden phần nào đó sẽ quyết định tương lai Kyrie Irving

Kyrie Irving đứng trong hàng ngũ những ngôi sao hàng đầu tại NBA đã là điều không cần bàn cãi nhiều. Thế nhưng bóng rổ vẫn là môn thể thao đồng đội và sẽ chẳng có quyền lợi cá nhân nào có thể đứng trên đội bóng. “Uncle Drew” cũng là người đang đứng giữa lằn ranh mong manh ấy. Việc anh quyết chống lại biện pháp bảo vệ chính bản thân cùng đồng đội đang thực sự khiến nội bộ Brooklyn Nets dần mất bình tĩnh.

Cụ thể vào hồi 10 giờ tối ngày 11/10 theo giờ Mỹ, ký giả chuyên săn tin nội bộ Adrian Wojnarowski đã tiết lộ về một buổi họp mặt “thượng đỉnh” của giới thượng tầng Brooklyn Nets. Ngoài các gương mặt cốt cán trong BLĐ, hai ngôi sao hàng đầu của đội bóng nơi Kevin Durant và James Harden cũng được triệu tập. Mục đích cuộc gặp mặt này không gì khác ngoài quyết định tương lai của Kyrie Irving tại đất New York.

Ký giả Adrian Wojnarowski tiết lộ về thông tin Kevin Durant, James Harden sẽ họp với BLĐ về tương lai của Kyrie Irving

“Tôi cho rằng sẽ có rất nhiều việc được đưa ra bàn thảo tại đây chứ không chỉ những ngày trước mắt đối với Kyrie nữa. Đó hoàn toàn có thể là tương lai dài hạn của cầu thủ này”, Adrian Wojnarowski khẳng định trên ESPN. Điều này cho thấy cuộc “hội nghị thượng đỉnh” sắp diễn ra có thể thể mang đến dấu mốc hay khối domino đầu tiên tạo phản ứng dây chuyền cho bom tấn cuối cùng của mùa chuyển nhượng hè 2021.

Tại sao nói cuộc họp mặt này có thể tạo bom tấn? Bởi Kyrie Irving chỉ còn 2 năm hợp đồng và cầu thủ gốc New Jersey sẽ trở thành gương mặt tự do vào mùa hè 2023. Nếu anh chẳng thể đóng góp tới 1 nửa số trận cho Brooklyn Nets, phải chăng họ sẽ phải tiếp tục gánh trên vai tới hơn 71 triệu USD tiền lương ở hai mùa tới. Trong khi đó, đây hoàn toàn có thể là thời điểm lý tưởng của hợp đồng để trao đổi cho tới một đội bóng khác.

Kevin Durant và James Harden họp “hội nghị thượng đỉnh” quyết định tương lai của Kyrie Irving - Ảnh 3.

Liệu Kyrie Irving có rời khỏi Nets sau cuộc họp vẫn là dấu hỏi lớn

Trong buổi lên hình chương trình First Take, bình luận viên nổi tiếng Stephen A. Smith từng có lời hướng đến phía Kevin Durant giữa cuộc sóng gió nội bộ này: “Nets là một đội bóng đặc biệt khi có Kyrie trong đội hình nhưng họ vẫn có thể làm được điều đó kể cả lúc thiếu cậu ấy. Chỉ cần Kevin Durant nói rằng đủ rồi đó thì Kyrie sẽ bị tống khứ. Trao đổi ngay và luôn.Dù sao thì tôi nghĩ Durant cũng sẽ hiểu tình hình vaccine sẽ ảnh hưởng tới chuyên môn và đó là tất những gì anh ấy quan tâm. Tôi không nói xạo đâu”.

Tất nhiên đó vẫn chỉ là những phỏng đoán về những gì có thể xảy ra trong vài ngày tới bởi cuộc họp vẫn chưa diễn ra. Ngoài ra việc Kevin Durant cùng James Harden có mối quan hệ hảo hữu với Kyrie Irving cũng là thành tố quan trọng cho kết quả của gặp mặt. Tất cả những gì NHM có thể làm lúc này là chờ đợi các diễn biến mới nhất cho “drama” lớn trước thềm mùa giải NBA 2021/2022 khởi tranh.