Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

James Harden xứng đáng nhiều hơn những gì Kyrie Irving đang gây ra?

10-10-2021 - 10:57 AM | Bóng rổ

Chia sẻ

Từ ngày chuyển sang Brooklyn Nets dường như James Harden đang nhận được rất nhiều tình cảm đến từ NHM lẫn giới chuyên môn.

Mùa giải NBA 2021/2022 đã chuẩn bị khởi tranh thế nhưng đến bây giờ đội hình Brooklyn Nets vẫn chưa được đảm bảo. Mọi chuyện lùm xùm hiện đang vây xung quang Kyrie Irving cùng thái độ cứng đầu chống vaccine Covid-19 khiến bản thân không thể thi đấu tại nhiều nơi khắp nước Mỹ. Điều này khiến không ít người cảm thấy khó chịu thay cho James Harden.

James Harden xứng đáng nhiều hơn những gì Kyrie Irving đang gây ra? - Ảnh 1.

Những hành động đến từ Kyrie Irving đang khiến NHM cảm thấy khó chịu thay cho James Harden

Nói một cách thẳng thắn, James Harden rời khỏi Houston Rockets tới Brooklyn Nets nhằm tìm đến chức vô địch một mình anh không thể giành được bên bờ Tây. Rõ ràng cơ hội thi đấu bên cạnh những anh tài như Kevin Durant và Kyrie Irving sẽ gia tăng khả năng này lên rất nhiều. Chỉ cần nhìn cách Nets dù chỉ còn mình “KD” khỏe mạnh đã làm khổ nhà ĐKVĐ Milwaukee Bucks qua 7 trận cũng đủ hiểu sức mạnh của đội bóng này đáng sợ thế nào.

Thế nhưng dường như số phận vẫn muốn trêu đùa James Harden khi ở mùa giải đầy đủ đầu tiên tại đất New York, người đồng đội lắm tài nhiều tật Kyrie Irving của anh lại bỗng “dở chứng”. Tất nhiên với tính khí cực kỳ khó đoán, “Uncle Drew” đã khiến fan phải lắc đầu ngao ngắn không ít lần trong quá khứ. Tuy vậy lần này hành động của anh lại khiến cả đội bị ảnh hưởng nặng nề.

James Harden xứng đáng nhiều hơn những gì Kyrie Irving đang gây ra? - Ảnh 2.

Kyrie Irving đang thực sự gây ảnh hưởng đến cả đội

Nếu tiếp tục giữ thái độ cứng đầu như hiện nay, ít nhất Kyrie Irving sẽ không thể thi đấu các trận đấu sân nhà. Điều này đồng nghĩa với một nửa số trận đấu của Brooklyn Nets tại NBA 2021/2022. Ngoài ra một số thành phố như San Francisco cũng tồn tại các điều luật tương tự sẽ khiến đại diện miền Đông thiệt người thêm vài trận nữa.

Trong buổi lên hình chương trình First Take, bình luận viên nổi tiếng Stephen A. Smith đến từ hàng thông tấn ESPN đã không giữ được sự bình tĩnh. Ông cho hay Kyrie Irving đang thực sự quá ích kỷ trong lời nói lẫn hành động và James Harden không xứng đáng phải chịu thực trạng hiện tại.

James Harden xứng đáng nhiều hơn những gì Kyrie Irving đang gây ra? - Ảnh 3.

James Harden không khác nào nạn nhân bất đắc dĩ của câu chuyện

Tôi chẳng mất một giây để hiểu rằng James Harden không thể ưa nổi những thứ nhảm nhí đang diễn ra tại Brooklyn. Cậu ấy xứng đáng nhiều hơn thế. James Harden xứng đáng với nhiều thứ tốt đẹp hơn mớ hổ lốn Kyrie Irving đang gây ra ở đội bóng này”.

Thậm chí Stephen A. Smith từng phát biểu trong ngày hôm qua gợi ý rằng Brooklyn Nets hoàn toàn có thể tống khứ Kyrie Irving sang một đội bóng khác:

James Harden xứng đáng nhiều hơn những gì Kyrie Irving đang gây ra? - Ảnh 4.

Đến bao giờ Kyrie Irving mới dừng sự ích kỷ lại?

Nets là một đội bóng đặc biệt khi có Kyrie trong đội hình nhưng họ vẫn có thể làm được điều đó kể cả lúc thiếu cậu ấy. Chỉ cần Kevin Durant nói rằng đủ rồi đó thì Kyrie sẽ bị tống khứ. Trao đổi ngay và luôn. Đó là trong trường hợp có đội muốn mang cậu ta về bởi vì không ít người rất do dự khi rước Kyrie về dinh. Dù sao thì tôi nghĩ Durant cũng sẽ hiểu tình hình vaccine sẽ ảnh hưởng tới chuyên môn và đó là tất những gì anh ấy quan tâm. Tôi không nói xạo đâu”.

Rõ ràng thái độ của Kyrie Irving ở thời điểm này đang cho thấy rõ ràng sự ích kỷ của anh. Một mặt anh vẫn muốn ra sân thi đấu trong khi mặt còn lại chống lại vaccine Covid-19 dù đó là yêu cầu bắt buộc. Điều này khá phản cảm trong thời buổi toàn NBA cũng như các đồng đội đang nỗ lực nhằm đưa mọi thứ trở về quỹ đạo bình thường. Hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo đến từ câu chuyện này.