Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Jimmy Butler và ước mơ dùng cà phê mang hoà bình đến khắp thế giới

Mây , 07:00 10/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Dường như Jimmy Butler thực sự có mục tiêu lớn hơn cho thương hiệu cà phê mới bắt đầu mở kinh doanh của mình.

Ắt hẳn NMH NBA đã biết về sạp cà phê của Jimmy Butler mở trong NBA Bubble Orlando 2020. Với mức giá “cắt cổ” 20 USD mỗi ly, tất cả đều cho rằng đây đơn giản chỉ là một trò giải trí nhằm giết thời gian đến từ ngôi sao gốc Texas mà thôi. Tuy nhiên sự thực lại hoàn toàn khác hẳn khi hậu vệ thuộc biên chế Miami Heat lại cực kỳ đam mê thức uống lâu đời này.

Jimmy Butler và ước mơ dùng cà phê mang hoà bình đến khắp thế giới - Ảnh 1.

Bảng giá cà phê đầy hài hước của Jimmy Butler tại NBA Bubble Orlando 2020

Gần như bất cứ ai hâm mộ Jimmy Butler cũng biết rằng anh mới mở mộ thương hiệu cà phê cho riêng mình mang tên Big Face Coffee. Đây là điều khiến mọi người bất ngờ khi giờ tất cả mới nhận ra ngoài đam mê đồng hồ đắt tiền và chơi domino, hậu vệ ngôi sao này còn thực sự đam mê cà phê. Không những thế, Jimmy Butler cũng gửi gắm bên trong thứ đồ uống này những ước mơ cao cả hơn rất nhiều.

Xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với tạp chí thời trang nổi tiếng GQ, Jimmy Butler đã chia sẻ rất nhiều về những niềm đam mê của bản thân trong đó có cà phê. Hóa ra tình yêu này đến một cách khá tình cờ cách đây 4 năm khi chàng cầu thủ “máu mặt” bậc nhất NBA đang du ngoạn tại London. Điều này khá thú vị khi London hay Anh Quốc vốn nổi tiếng là xứ sở của trà.

Jimmy Butler và ước mơ dùng cà phê mang hoà bình đến khắp thế giới - Ảnh 2.

Jimmy Butler tại London năm 2017

Đó là 4 năm trước khi tôi đang ở London. Tôi đã la cà từ quán cà phê này tới quán khác. Ngày ấy tôi đã gặp vô khối người đáng nhẽ đã chẳng có cơ duyên chạm mặt nếu không phải vì thức uống này. Hôm đó tôi trò chuyện với vô khối người bản địa chẳng biết tôi là ai cả vì đơn giản bóng đá mới là môn thể thao vua ở đó. Từ ấy cà phê trở thành một phần quan trọng đối với cuộc sống của tôi. Cũng bởi cái tính thích hoàn hảo nên giờ tôi muốn tạo ra thứ cà phê tuyệt vời nhất”.

Không chỉ chia sẻ về lý do sáng lập ra nhãn hiệu cà phê của riêng mình, Jimmy Butler còn chia sẻ về suy nghĩ thực sự của mình về thứ đồ uống này. Ngôi sao của Miami Heat cho hay cà phê hoàn toàn có thể mang hòa bình đến với thế giới và hàn gắn toàn bộ những vết thương do thù hằn gây ra ở mọi nơi hay bất kể chủng tộc nào đi chăng nữa.

Jimmy Butler và ước mơ dùng cà phê mang hoà bình đến khắp thế giới - Ảnh 3.

Ngôi sao của Miami Heat cho rằng cà phê có thể mang hòa bình đến với thế giới

Bạn luôn có sự đồng điệu nhất định khi ngồi uống cà phê với ai đó. Chỉ cần ngồi xuống trong quán là bạn đã giống với mọi người xung quanh rồi. Điều đó khiến tôi nghĩ rằng mọi chuyện trên thế giới có thể giải quyết bằng cốc cà phê. Với tất cả mọi thù ghét khắp nơi, tại sao không ngồi xuống và tìm về điểm chung thông qua một ngụm cà phê thay vì căng thẳng lên rồi bới móc ra sự khác biệt? Tôi cá rằng họ sẽ tìm ra khối điểm chung hơn là khác nhau đấy”.

Ngoài ra Jimmy Butler cũng chia sẻ thêm một ý khá thú vị về thứ thức uống này liên quan đến sự đa dạng của thế giới: “Một điều nữa tôi rất thích về cà phê chính là nó đến từ mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể chế biến nó thành đủ thể loại từ nóng đến lạnh rồi sữa hay thậm chí cho cả kem dùng chung nữa. Có quá nhiều thứ cho bạn tìm hiểu và chắc chắn ngồi cà phê với nhiều người có thể giúp bản thân phát triển tư duy rất nhiều”.

Tư duy khác biệt giúp Jimmy Butler trở thành người thủ lĩnh được tất cả đồng đội nể trọng

Rõ ràng không chỉ giỏi bóng rổ, Jimmy Butler cũng rất có khiếu trong việc thưởng thức lẫn tư duy bên ngoài sân bóng. Và trong số đó, uống cà phê có lẽ chính là bí quyết giúp anh luôn đi tập sớm hơn tất cả mọi người trong đội lẫn làm người thủ lĩnh đầy mạnh mẽ.