Kết quả Liên Quân ngày 17/4: Team Flash "hủy diệt" FAP Esports

TRỌNG PHÚ , 09:57 17/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Chiều 17/4, vòng 16 giái đấu Liên Quân - ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ tiếp tục diễn ra với những trận đấu rất hấp dẫn.

Kết quả Liên Quân ngày 17/4

MEMO Games 3 - 1 B2F Gaming

Sở hữu một đội hình có khả năng xả và dồn sát thương tốt, B2F Gaming mới là đội bất ngờ vươn lên dẫn trước ở ngay ván đấu đầu tiên. Tuy nhiên đó lại chính là ván thắng duy nhất mà Kubo cùng cả đội có được trong kèo đấu với MEMO Games. Ở cả 3 ván đấu sau đó, MEMO Games thi đấu cực kỳ tập trung và áp đảo hoàn toàn về mặt thế trận với đối thủ. Chiến thắng cùng 3 điểm có được là thành quả xứng đáng cho Kaisa cùng những người đồng đội của mình.

V Gaming 3 - 0 Cerberus Esports

Ngay từ ván đấu đầu tiên, cả hai đội đã lựa chọn lối đánh giao tranh tổng lực. Khuyển Vương liên tục tấn công Đại Bàng Đen dù cho chính họ mới là đội thất thế. V Gaming vẫn cho thấy một phong độ thi đấu ổn định trong giai đoạn lượt về khi tiếp tục giành chiến thắng dễ dàng trước Cerberus Esports.

Ở cả 3 ván đấu, V Gaming luôn là đội nắm thế chủ động với lối đánh kiểm soát quen thuộc của mình và 3 điểm là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của Quang Hải cùng các đồng đội.  

Team Flash 3 - 0 FAP Esports

 Đội hình ổn định của Team Flash đã hình thành sau khi hủy diệt FAP Esports 3 - 0 trong trận đấu cuối cùng của vòng 16. Ở cả ba ván thắng của Team Flash, XB đều thi đấu vô cùng xuất sắc và luôn là người gây ra được nhiều sát thương nhất team với màn trình diễn của mình. Maximus đặc biệt tỏa sáng với con bài Ngộ Không "3 vụt" ở ván 3. FAP Esports không thể níu giữ lại 1 điểm để tiếp tục cuộc đua trụ hạng, hiện tại họ đang cách top 8 khoảng cách 3 điểm.

Trực tiếp Liên Quân ngày 17/4: Team Flash có đòi lại được Top 3? - Ảnh 1.

Lịch thi đấu Liên Quân ngày 17/4.

Trực tiếp Liên Quân ngày 17/4: Thông tin trước trận

Càng về những vòng đấu cuối, ĐTDV mùa Xuân 2022 lại càng trở nên hấp dẫn hơn với những cặp trận vô cùng kịch tính và khó đoán. Sau tuần thi đấu thứ 7 với nhiều biến động trên BXH, tuần 8 hứa hẹn sẽ còn khó lường hơn nữa khi đây đã là tuần thi đấu áp chót của mùa giải. Ngoại trừ hai vị trí đầu bảng đã gần như chắc chắn thuộc về Saigon Phantom và V Gaming thì hai vị trí còn lại trong top 4 vẫn sẽ là cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các đội tuyển.

Trực tiếp Liên Quân ngày 17/4: Team Flash có đòi lại được Top 3? - Ảnh 2.

BXH ĐTDV mùa Xuân 2022 sau ngày thi đấu 16/4.

V Gaming vẫn cho thấy một phong độ thi đấu ổn định trong giai đoạn lượt về khi tiếp tục giành chiến thắng dễ dàng trước B2F Gaming. Ở cả 3 ván đấu, V Gaming luôn là đội nắm thế chủ động với lối đánh kiểm soát quen thuộc của mình và 3 điểm là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của Quang Hải cùng các đồng đội.

Không còn là một chiến thắng nhọc nhằn dành cho Team Flash như những vòng đấu trước. Những bài đánh an toàn và hiệu quả của HLV Rainer đã phần nào cho thấy được sự chắc chắn trong trận đấu với Cerberus và giúp cho Team Flash có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số hủy diệt 3- 0. Team Flash cùng HLV Rainer sẽ cần phải giành được chiến thắng trong trận thi đấu tới với FAP Esports nếu muốn lấy lại vị trí thứ ba từ tay BOX.

Trực tiếp Liên Quân ngày 17/4: Team Flash có đòi lại được Top 3? - Ảnh 3.

Liệu Team Flash có giành lại được vị trí top 3 từ tay BOX?

https://sport5.vn/ket-qua-lien-quan-ngay-17-4-team-flash-huy-diet-fap-esports-20220417090037535.htm