Họa chồng họa, TheShy sắp rời bỏ SofM và WBG?

HUYỀN TRÂN , 06:54 17/04/2022 | Esport

Chia sẻ

WBG một lần nữa trở thành tâm điểm của truyền thông Trung Quốc sau bê bối đời tư của huanfeng.

So với cuộc chiến những vòng cuối playoffs LPL mùa Xuân 2022, drama của huanfeng chiếm spotlight không kém. Họa từ thời điểm 2020 nhưng hiện tại đang ảnh hưởng đến anh lẫn WBG

TheShy bất ngờ úp mở việc muốn trở lại LCK

TheShy bất ngờ úp mở việc muốn trở lại LCK

Xạ thủ 20 tuổi đã lên tiếng xin lỗi. Nhưng điều này không đảm bảo tương lai xán lạn với ngôi sao LMHT xứ Trung. Trong khi, phía WBG vẫn đang giữ im lặng và chưa biết sẽ trải qua cuộc chiến sóng gió thế nào. 

Để rồi, mới đây, Sohu mang tin chẳng mấy tốt đẹp đến với ông lớn LPL. Cụ thể, tương lai TheShy bất ngờ trở thành dấu chấm hỏi. Cựu tuyển thủ IG trên sóng livestream tự dưng nhắc đến việc trở về LCK. 

"Ồ, tôi đã không nghĩ đến việc trở lại LCK. Thế nhưng, hiện tại, tôi đang có vấn đề. Tôi không thể ra khỏi nhà. Tôi có thể sẽ quay về LCK. Nếu như thế, tôi nhiều khả năng không thể về LPL được nữa", TheShy nói. 

TheShy liệu đang nhớ nhà hay đã không còn khao khát thi đấu ở LPL?

TheShy liệu đang nhớ nhà hay đã không còn khao khát thi đấu ở LPL?

Hiện tại, tình hình dịch Covid-19 ở Trung Quốc đang rất căng thẳng. Các tỉnh, thành phố có ca nhiễm đều bị phong tỏa, hạn chế đi lại. Theo đó, Sohu đặt câu hỏi liệu TheShy muốn về nhà hay thật sự định rời bỏ LMHT Trung Quốc. 

Với cục diện này, việc ngôi sao 22 tuổi đáp chuyến bay về thăm quê rất khó khăn, và gần như không thể. WBG chắc chắn cũng không cho phép anh đi vì luật cách ly khó khăn. Trong khi, theo Sohu, có lẽ đúng là TheShy bày tỏ nguyện vọng đến LCK. 

LPL vẫn là sân chơi tốt với cựu game thủ IG. Ở đây, cổ động viên tiếp tục hết lòng ủng hộ anh. Chưa kể, WBG chẳng tồi với danh tiếng cựu vương chung kết thế giới. Thế nhưng, những ồn ào gần đây không phù hợp với tính cách TheShy. 
Liệu rằng TheShy có rời bỏ SofM và WBG?

Liệu rằng TheShy có rời bỏ SofM và WBG?

Quan trọng, tất cả đều không đảm bảo ngày tháng tốt đẹp với anh. Theo đó, về LCK, gần gia đình, thi đấu trên quê hương lại tốt hơn cho TheShy. Ngoài ra, LMHT Hàn Quốc cũng luôn chào đón ngôi sao 22 tuổi trở về. 

- TheShy tên thật là Kang Seung-lok. Anh là ngôi sao Hàn Quốc nhưng đang thi đấu ở LPL. Từ thuở mới ra mắt, TheShy luôn được xem như người chơi đường trên hàng đầu thế giới. Sau đó, trong màu áo IG, TheShy liên tục gặt hát thành công. Anh cùng ông lớn LPL lên ngôi vương CKTG 2018, mở ra kỷ nguyên huy hoàng cho LMHT Trung Quốc. Hiện tại, ngôi sao 22 tuổi chuyển sang khoác áo WBG. Anh là bản hợp đồng bom tấn và được kỳ vọng sẽ giúp WBG lên ngôi vương quốc nội.

https://sport5.vn/hoa-chong-hoa-theshy-sap-roi-bo-sofm-va-wbg-20220416150806484.htm