TIN ĐỒN: Tuyển thủ Pallete của SBTC Esports tiết lộ "AD Thế Giới" Celebrity đã xin nghỉ và sắp giải nghệ

TRỌNG PHÚ , 00:47 17/04/2022 | Esport

Chia sẻ

Mới đây, trên livestream của trợ thủ SE Pallete, anh chàng bất ngờ tiết lộ thông tin Celebrity đã xin nghỉ và sắp giải nghệ.

Celebrity đã xin nghỉ và giải nghệ?

Mới đây, người chơi trợ thủ của đội tuyển SBTC Esports đã bất ngờ tiết lộ thông tin về tương lai của Xạ thủ Celebrity. Trên live stream của mình, Pallete chia sẻ rằng Celebrity đã xin nghỉ và có ý định muốn được giải nghệ. Anh chàng cho biết chính Celebrity muốn kết thúc sự nghiệp của mình khi còn người nhớ đến mình. Hoàn toàn không phải kiểu giải nghệ theo hướng sự nghiệp tụt dốc hay bản thân xuống phong độ rồi mới giải nghệ. Hơn hết, Celebrity muốn giải nghệ khi còn là tuyển thủ của SBTC Esports.

TIN ĐỒN: Tuyển thủ Pallete của SBTC Esports tiết lộ "AD Thế Giới" Celebrity đã xin nghỉ và sắp giải nghệ - Ảnh 1.

Pallete chia sẻ rằng Celebrity đã xin nghỉ và có ý định muốn được giải nghệ.

Thông tin này nhanh chóng được cộng đồng người hâm mộ LMHT bàn tán sôi nổi. Bởi, Celebrity là tuyển thủ thi đấu lâu năm nhất ở VCS hiện tại. Việc anh chàng này giải nghệ chính là điều mà người hâm mộ của SE nói riêng và người hâm mộ LMHT nói chung cảm thấy tiếc nuối. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ quan điểm của mình sau khi nhận được thông tin trên:

"Vẫn còn đánh tốt lắm. Gánh cũng dữ nữa"

"Tiếc quá, Celeb hay mà không được đi CKTG hay MSI nhỉ?"

"Celeb vẫn uy tín trong việc chọn vị trí mấy pha giao tranh, nhưng đi lane thì xuống quá rồi"

"Quá respect cho Celeb, còn đánh đc, thậm chí đánh ngon luôn nhưng để lớp trẻ đi lên nên xin nghỉ"

TIN ĐỒN: Tuyển thủ Pallete của SBTC Esports tiết lộ "AD Thế Giới" Celebrity đã xin nghỉ và sắp giải nghệ - Ảnh 2.

Người hâm mộ đã bày tỏ quan điểm của mình sau khi nhận được thông tin Celebrity giải nghệ.

Celebrity từng muốn giải nghệ trước đó

Ngay sau khi SBTC Esports để thua trước Burst The Sky với tỉ số 1 - 2, Xạ Thủ Celebrity đã có buổi stream để tâm sự với các fan. Không khó để nhiều người nhận ra sự thất vọng của tuyển thủ này, từ giọng điệu cho tới nét mặt, thậm chí có những lúc Celebrity đã không kiềm được nước mắt.

Dù liên tục khẳng định với các fan là mình ổn cùng với việc cố gắng cười nhưng tuyển thủ sinh năm 1996 không giấu được sự chán nản. Trong khoảng 25 phút trên stream, Celebrity liên tục tự trách mình với những câu như “Xạ Thủ hạng 7”, “không gánh nổi team”,… đồng thời đưa ra lời xin lỗi với những người luôn ủng hộ mình. Thậm chí, đã có những khoảnh khắc tuyển thủ này nhắc đến việc giải nghệ.

TIN ĐỒN: Tuyển thủ Pallete của SBTC Esports tiết lộ "AD Thế Giới" Celebrity đã xin nghỉ và sắp giải nghệ - Ảnh 3.

Celebrity từng muốn giải nghệ trước đó.

https://sport5.vn/tin-don-tuyen-thu-pallete-cua-sbtc-esports-tiet-lo-ad-the-gioi-celebrity-da-xin-nghi-va-sap-giai-nghe-20220416152419292.htm