Ít lâu sau cuộc chia tay "cay đắng" cùng vợ cũ, cựu sao MU tìm được niềm vui bên bạn gái nóng bỏng

AB , 19:28 20/01/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Tiền đạo Chicharito được cho đang hẹn hò cùng mỹ nhân Nicole McPherson.

Cuối năm ngoái, cựu tiền đạo MU Chicharito đã trải qua cuộc chia tay "cay đắng" cùng mỹ nhân Sarah Kohan. Tiền đạo 33 tuổi thừa nhận thất bại trong việc hoàn thành nhiệm vụ của một người chồng, một người cha khiến đôi bên không thể tiếp tục gắn bó.

Cuộc chia ly khiến cuộc sống của chân sút người Mexico bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chicharito cũng thừa nhận mắc bệnh trầm cảm khiến cuộc sống trở nên khó khăn trong suốt quãng thời gian dài.

Nhan sắc bạn gái mới của Chicharito

Ít lâu sau cuộc chia tay "cay đắng" cùng vợ cũ, cựu sao MU tìm được niềm vui bên bạn gái nóng bỏng - Ảnh 1.

Hình ảnh bạn gái mới của Chicharito

Ít lâu sau cuộc chia tay "cay đắng" cùng vợ cũ, cựu sao MU tìm được niềm vui bên bạn gái nóng bỏng - Ảnh 2.

Ít lâu sau cuộc chia tay "cay đắng" cùng vợ cũ, cựu sao MU tìm được niềm vui bên bạn gái nóng bỏng - Ảnh 3.

Ít lâu sau cuộc chia tay "cay đắng" cùng vợ cũ, cựu sao MU tìm được niềm vui bên bạn gái nóng bỏng - Ảnh 4.

Cô nàng xinh đẹp Nicole

Dù vậy, Chicharito dường như đã thoát ra chuỗi ngày đen tối và tìm được một bóng hồng thay thế. Cô nàng này là Nicole McPherson, 26 tuổi, người mẫu đến từ Ecuador. Được biết, Nicole đang làm mẹ đơn thân, có một nhóc tì 5 tuổi tên Leo.

Cách đây ít ngày, một kênh truyền hình đã quay được khoảnh khắc tình tứ giữa Chicharito và Nicole. Truyền thông Anh cũng tiết lộ cả hai du lịch cùng nhau trong quãng thời gian vừa qua. Cả hai chưa lên tiếng xác nhận về mối quan hệ nhưng lúc này, các fan đã bắt đầu theo dõi trang cá nhân của Nicole và hy vọng cô đối xử tốt với tiền đạo này.

Chicharito, tên thật là Javier Hernandez, nổi tiếng trong quãng thời gian thi đấu cho MU từ 2010-2015. Sau khi chia tay đội chủ sân Old Trafford, tiền đạo này lang bạt ở nhiều CLB khác nhau, lần lượt thi đấu ở Đức, Anh và Tây Ban Nha. Sau cùng, Chicharito quyết định sang Mỹ đá cho LA Galaxy vào năm 2020.

Bên cạnh tài năng chơi bóng, Chicharito còn gây ấn tượng với gương mặt trẻ hơn tuổi. Một số fan cọn gọi Chicharito là cầu thủ "trẻ mãi không già".

Ít lâu sau cuộc chia tay "cay đắng" cùng vợ cũ, cựu sao MU tìm được niềm vui bên bạn gái nóng bỏng - Ảnh 5.

Chicharito và vợ cũ giờ đã là quá khứ

Ít lâu sau cuộc chia tay "cay đắng" cùng vợ cũ, cựu sao MU tìm được niềm vui bên bạn gái nóng bỏng - Ảnh 6.

https://sport5.vn/it-lau-sau-cuoc-chia-tay-cay-dang-cung-vo-cu-cuu-sao-mu-tim-duoc-niem-vui-ben-ban-gai-nong-bong-2022012019284499.htm