Bạn gái Ronaldo lấy dưa chuột đắp mắt bỏ tỏm vào miệng, mức giá của quả dưa là nguyên nhân

THÀNH AN , 17:45 20/01/2022 | Hậu trường

Chia sẻ

Dù sống giàu sang bên cạnh bạn trai nổi tiếng Cristiano Ronaldo, cô nàng Georgina vẫn tỏ ra cực tiết kiệm.

Mới đây, Georgina Rodriguez đăng tải lên tài khoản mạng xã hội một đoạn teaser giới thiệu bộ phim về cuộc đời chính mình. Đáng chú ý, bạn gái của siêu sao Cristiano Ronaldo dường như xuất hiện trong bối cảnh đang đi làm đẹp ở một spa nào đó.

Cô nàng được đắp mắt bằng 2 miếng dưa chuột. Nhưng thay vì bỏ đi sau khi dùng xong, Georgina đút tỏm cả hai miếng dưa vào miệng ngon lành và ra vẻ làu bàu tếu táo. "Đùa, này thì quả dưa 4 euro. Đây là quả dưa chuột đắt nhất tôi từng mua. Tôi nên làm gì? Hừ, ta không chỉ dùng nó để đắp mắt, mà còn có thể ăn luôn".

Đoạn video nhanh chóng gây chú ý và thu về hơn 14.000 lượt "thả tim" và hàng nghìn bình luận. Không ít ý kiến bày tỏ sự thích thú khi chứng kiến thái độ hài hước và tiết kiệm của cô nàng. Dù đã đổi đời lên tiên, Georgina vẫn không tiêu xài hoang phí bởi cô từng thừa nhận sẽ không bao giờ quên quãng thời gian nghèo khó trước đây.

Georgina chén ngon lành 2 miếng dưa chuột đắp mắt (Ảnh: Chụp màn hình)

Dẫu vậy, cũng một vài bình luận tỏ ra ngạc nhiên với cách tiết kiệm có phần hơi thái quá của cô nàng. "Miếng dưa đắp lên mắt tất nhiên vẫn có thể ăn nhưng thực sự sẽ hơi mất vệ sinh", một fan nhận xét.

Khi chưa gặp và yêu Ronaldo, Georgina từng phải lặn lội sang Anh làm giúp việc hay chật vật kiếm từng đồng trong vai trò nhân viên bán hàng cho shop Gucci trên phố Madrid. Bộ phim tài liệu "Tôi là Georgina", hứa hẹn hé lộ những góc khuất về cuộc đời, những tính cách khác của Georgina sẽ bao gồm 6 phần và bắt đầu lên sóng trên nền tảng Netflix vào ngày 27/1/2022, trùng sinh nhật thứ 28 của cô.

Lên nhận giải của FIFA, Ronaldo nịnh "nóc nhà" bằng câu nói khiến chị em tan chảy

https://sport5.vn/ban-gai-ronaldo-lay-dua-chuot-dap-mat-bo-tom-vao-mieng-muc-gia-cua-qua-dua-la-nguyen-nhan-20220120174345516.htm