Invictus Gaming công bố đội hình cho mùa giải 2020: Jackeylove "mất tích", "trai đẹp" Leyan được kỳ vọng sẽ toả sáng

MẠNH ĐĂNG , 15:25 10/01/2020 | Esport

Chia sẻ

Mùa giải mới 2020 đã chuẩn bị diễn ra, với những gương mặt mới, liệu Invictus Gaming có thể tìm lại phong độ đỉnh cao?

Mới đây, Invictus Gaming chính thức công bố đội hình cho mùa giải 2020. Nhà vô địch thế giới 2018 chiêu mộ bộ đôi đường dưới của Vici Gaming là Puff và Southwind. Trong khi đó, Fate là tân binh trẻ duy nhất được đôn lên đội hình chính thức.

Invictus Gaming công bố đội hình cho mùa giải 2020: Jackeylove "mất tích", "trai đẹp" Leyan được kỳ vọng sẽ toả sáng - Ảnh 1.

Đội hình Invictus Gaming.

Với việc xạ thủ cũ ra đi, Baolan nhiều khả năng sẽ mất đi vị trí hỗ trợ chính thức. Hiện tại, tương lai của Jackeylove vẫn là đề tài được nhiều người hâm mộ mong mỏi nhất. Vì dẫu sao, anh là nhân tố quan trọng trong chiến thắng của IG tại CKTG 2018. Chắc chắn bộ đôi đường dưới mới của Invictus Gaming là Puff và Southwind sẽ phải nỗ lực hết mình để đạt được đẳng cấp như bộ đội Jackeylove, Baolan.

Trong bối cảnh Ning đang thi đấu không ổn định, Leyan sẽ là sự thay thế tuyệt vời. Tân binh trẻ 2002 được nhiều người hâm mộ yêu mến nhờ vẻ ngoài điển trai, ưa nhìn. Tại LPL mùa Hè 2019, Leyan cũng góp mặt trong đội hình chính thức của Invictus Gaming nhưng không được thi đấu quá nhiều.

Cười hay lạnh lùng, Leyan cũng đều cuốn hút.

Sau thành công tại CKTG 2018, Invictus Gaming đã đánh mất phong độ. Tại LPL hè 2019, họ dừng chân tại vị trí top 8. Nhưng rất may mắn, IG đã có được tấm vé vớt tới CKTG 2019 và xếp vị trí top 4 trên BXH.

Tại Demacia Cup 2019, IG nhanh chóng bị loại khó tin và xếp bét bảng. Bước sang mùa giải mới, người hâm mộ kì vọng IG sẽ trở lại mạnh mẽ hơn nữa. Vì dẫu sao, CKTG 2020 sẽ diễn ra tại Trung Quốc. IG là một trong những đội tuyển sáng giá nhất khu vực này và dĩ nhiên, sẽ không có gì tuyệt vời hơn việc Trung Quốc 3 năm liên tiếp vô địch CKTG.

Liệu với những gương mặt mới, Invictus Gaming có đáp lại sự kỳ vọng từ người hâm mộ?