Chọn giải đấu

Top trận đấu

Huyền thoại George Foreman khuyên Conor McGregor bỏ MMA để chuyển sang đấu boxing cùng Manny Pacquiao

23-02-2021 - 01:59 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Nhà cựu vô địch boxing hạng nặng George Foreman cho rằng đấu boxing cùng Manny Pacquiao là lựa chọn sáng suốt của McGregor vào lúc này.

Hồi năm ngoái, Conor McGregor xác nhận sẽ thượng đài cùng Manny Pacquiao vào đầu 2021. Để chuẩn bị cho kèo đấu này, võ sĩ người Ireland đã chấp nhận so tài cùng Dustin Poirier tại sự kiện UFC 256. Tuy nhiên, thất bại trước Poirier đã khiến McGregor đổi ý. Lúc này, thay vì tập trung thương thảo cùng Pacquiao, McGregor đang muốn tái đấu cùng "Kim cương" Poirier ngay mùa hè này.

Dù vậy, George Foreman - nhà vô địch boxing hạng nặng lớn tuổi nhất trong lịch sử - lại khuyên McGregor nên chuyển hướng sang boxing.

Huyền thoại George Foreman khuyên Conor McGregor bỏ MMA để chuyển sang đấu boxing cùng Manny Pacquiao - Ảnh 1.

Huyền thoại George Foreman khuyên McGregor nên chuyển sang đấu boxing

"Thật khó để McGregor chấp nhận nhưng cậu ấy đánh đứng tại boxing hay hơn MMA. Tôi muốn nhìn thấy cậu ấy thi đấu boxing. Nếu đấu cùng Pacquiao, cậu ấy có thể hạ gục được đối thủ. Những quy định phù hợp, một trận kéo dài hơn 10 hiệp và McGregor đủ sức giành chiến thắng.

McGregor cũng đã điều chỉnh để phù hợp cho boxing và không còn làm tốt tại MMA nữa. Pacquiao rất giỏi nhưng McGregor có thể thắng cậu ta", Foreman chia sẻ trên tờ The Star.

Huyền thoại George Foreman khuyên Conor McGregor bỏ MMA để chuyển sang đấu boxing cùng Manny Pacquiao - Ảnh 2.

McGregor để thua trước Poirier hồi tháng trước

Trong quá khứ, McGregor cũng từng thi đấu boxing vào năm 2017. Đó là thất bại bằng knock-out ở hiệp 10 trước "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather. Tuy nhiên, kể từ đó tới nay, tay đấm 33 tuổi đã tập trung trở lại cho MMA. Theo Chủ tịch Dana White, UFC đang dự định để McGregor vs Poirier 3 diễn ra vào mùa hè này.

Phía đối diện, Pacquiao đã không thi đấu kể từ sau chiến thắng trước Keith Thurman hồi tháng 7/2019. Huyền thoại người Philippines có thể trở lại vào tháng 4 hoặc tháng 5 tới. Đối của tay đấm 43 tuổi có thể là Terence Crawford, Errol Spence hoặc Ryan Garcia.

Huyền thoại George Foreman khuyên Conor McGregor bỏ MMA để chuyển sang đấu boxing cùng Manny Pacquiao - Ảnh 3.

Pacquiao sẽ trở lại võ đài trong năm nay