Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Huyền Trang - Theo Nhịp sống Việt

Hòa Bình FC chia điểm với Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc trong ngày khai mạc giải hạng Nhì 2021

04-05-2021 - 19:54 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đội bóng tân binh giải hạng Nhì Quốc gia 2021 bị Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc cầm hòa trong trận khai mạc tại sân nhà Hòa Bình.

Sau 2 tháng gấp rút chuẩn bị, trận khai mạc giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2021 giữa Hòa Bình FC và CLB Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc đã diễn ra trên SVĐ tỉnh Hòa Bình vào 15h30 ngày 4/5. 

Đây là trận đấu được khán giả đặc biệt quan tâm do Hòa Bình FC là đội bóng đầu tiên của vùng đất Tây Bắc lần đầu ra mắt từ sau khi thành lập vào tháng 3/2021. Dù trong thời gian gấp rút những HLV Lê Quốc Vượng khẳng định đội bóng sẽ giữ vững mục tiêu có điểm trong trận đấu mở màn trên sân nhà Hòa Bình.

Ra sân với đội hình mạnh nhất, Hòa Bình FC và Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc đều mong muốn có điểm trong trận đấu đầu tiên của mùa giải. Dù đẩy cao đội hình ngay từ những phút đầu và tạo ra hàng loạt tình huống nguy hiểm trước cầu môn của đội khách Hải Nam Vĩnh Phúc nhưng đội bóng của cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng. Hai đội tạo ra thế trận giằng co suốt 90 phút của trận đấu nhưng không có bàn thắng nào được ghi. Hòa Bình FC chia điểm trước Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc trong ngày đầu ra mắt.

Hòa Bình FC chia điểm với Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc trong ngày khai mạc giải hạng Nhì 2021 - Ảnh 1.

Dù được đánh giá cao nhưng Hòa Bình FC vẫn bị Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc cầm hòa tại trận mở màn giải hạng Nhì Quốc gia 2021 (Ảnh: PT)

Đánh giá về các cầu thủ Hòa Bình FC, HLV trưởng Lê Quốc Vượng nhận định: "Với tình hình hiện tại, trận đầu tiên gặp Hải Nam Vĩnh Yên Vĩnh Phúc là bài kiểm tra chất lượng. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kĩ và tự tin sẽ có điểm trong trận đấu hôm nay. Bản thân tôi cũng có áp lực vì đội nhà kì vọng nhiều. Đây là khởi đầu tạm được của đội bóng".

Về phía Hải Nam Vĩnh Phúc, HLV trưởng chưa hài lòng với kết quả hòa do đội có sự chuẩn bị rất kĩ so với Hòa Bình FC. Dù không thể giành chiến thắng trong trận mở màn nhưng đội khách vẫn đặt mục tiêu nhất nhì vòng bảng, tiến đến chung kết trong giải hạng Nhì 2021.

Với 1 điểm trong trận mở màn, Hòa Bình FC được kì vọng sẽ tiến xa trong mùa giải đầu tiên tham gia giải bóng đá đứng thứ 3 trong hệ thống bóng đá Quốc gia.