Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo Nhịp sống Việt

Bùi Tiến Dũng được nghỉ sớm vì trận Viettel - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị hoãn

04-05-2021 - 17:46 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã có văn bản gửi tới Ban tổ chức trận đấu Viettel – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào chiều 7/5.

Sở Văn hoá và Thể thao đề nghị tạm dừng tổ chức trận đấu đến khi có chỉ đạo mới của các cấp có thẩm quyền. Trận Viettel gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra lúc 17h00 ngày 7/5 trên sân Hàng Đẫy thuộc vòng 13 V.League 2021.

Ngày 3/5, UBND thành phố Hà Nội đã có công điện về việc tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. Như vậy, đây là trận đấu đầu tiên của vòng 13 V.League 2021 phải tạm hoãn.

Bùi Tiến Dũng được nghỉ sớm vì trận Viettel – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị hoãn - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng và đồng đội được nghỉ sớm khi trận Viettel gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh phải tạm hoãn (Ảnh: Hiếu Lương)

Phía Hà Nội đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch Covid-19 sau khi làn sóng lây nhiễm mới đang hình thành. Các địa phương khác chưa có ý kiến đề nghị hoãn các hoạt động thể thao.

Ngoài Hà Nội, vòng 13 V.League 2021 sẽ diễn ra ở TP.HCM, Quảng Ninh, Nghệ An, Hải Phòng, Bình Dương và Nam Định. Việc trận Viettel – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tạm hoãn sẽ là thách thức với Ban tổ chức giải khi các trận đấu ở vòng 13 diễn ra cùng giờ.

Hiện tại, VPF vẫn đang chờ động thái từ các địa phương khác. Nhiều khả năng vòng 13 vẫn sẽ diễn ra bình thường nếu chỉ có trận đấu trên sân Hàng Đẫy phải hoãn.