Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ho Chi Minh City Wings nhận trận thua đầu tiên tại VBA Premier Bubble Games 2021 trước Danang Dragons

Mây , 18:26 21/10/2021 | Bóng rổ

Chia sẻ

Sau ba trận thắng liên tiếp, các cầu thủ HoChiMinh City Wings cuối cùng cũng đã thúc thủ trận đầu tiên tại VBA Premier Bubble Game 2021 trước Danang Dragons.

Đối đầu với đối thủ Danang Dragons sở hữu đội hình rất có chiều sâu, HoChiMinh City Wings vẫn tràn đầy sự tự tin. Đặc biệt sau chiến thắng cực kỳ cảm xúc gặp Cantho Catfish lượt trận trước đó. Thế nhưng chuỗi thành tích toàn thắng của “Anh Hai đại bàng” tại VBA Premier Bubble Game 2021 cuối cùng cũng đã phải dừng lại bởi những chú “Rồng sông Hàn” với tỉ số cách biệt 66-80.

HoChiMinh City Wings nhận trận thua đầu tiên trước Danang Dragons - Ảnh 1.

Akeem Scott cùng Danang Dragons đả bại Ho Chi Minh City Wings đầy thuyết phục

Ho Chi Minh City Wings vẫn nhập cuộc với lối chơi nhanh như cách họ vẫn làm từ khi VBA 2021 bắt đầu. Tuy nhiên dường như trận đấu này không chiều lòng “Anh Hai đại bàng”. Danang Dragons với nhiều cựu binh dày dặn kinh nghiệm đã không cho phép Wings mang về điểm số dễ dàng và nhanh chóng. Chiến lược đánh phủ đầu đến từ chủ nhà hoàn toàn sụp đổ sau 5 phút đầu trận.

Trong thế trận bế tắc như vậy, chủ công Jeremy Smith lại thi đấu chưa đúng phong độ. Dù trung phong đầy nhiệt huyết Makinde London đã nỗ lực rất nhiều trong việc xuyên phá hàng phòng ngự được tổ chức tốt của đội khách với ba cú dunk sấm sét. Thế nhưng chừng ấy là không đủ khi Danang Dragons thực sự chơi bóng như một tập thể gắn kết.

HoChiMinh City Wings nhận trận thua đầu tiên trước Danang Dragons - Ảnh 2.

Makinde London có một trận đấu cực hay

Người lĩnh xướng cho lối chơi của đàn rồng sông Hàn không ai khác ngoài lão tướng Akeem Scott. Dù đã 38 tuổi nhưng tay cầm bóng số 9 vẫn thi đấu gần như cả trận khi chỉ bỏ lỡ đúng 18 giây cuối trận. Cựu sao Saigon Heat kết thúc trận đấu với dòng thông số ấn tượng 26 điểm, 10 rebounds, 7 kiến tạo cùng 4 pha cướp bóng.

Tuy nhiên nỗ lực của một mình Akeem Scott không thể giúp họ có chiến thắng ấn tượng trước một đội bóng đang bay rất cao như Ho Chi Minh City Wings. Thắng lợi này đến từ một lối chơi vô cùng ấn tượng và phải nhận định bằng cụm từ “bóng rổ quyến rũ”. 

Akeem Scott dũng mãnh xuyên phá thẳng vào khu vực ba giây thu hút sự chú ý, đẩy bóng ra cánh rồi thêm một đường chuyền tới tay Michael Soy đầy trống trải tại góc 45 độ kết liễu bằng trái ba điểm ngọt lịm quả thực quá đẹp mắt.

Trong ngày những tay ném của đội khách như Michael Soy (17 điểm) và Tô Quang Trung (16 điểm) quá vào form, Wings chẳng thể làm gì khác ngoài hứng chịu thất bại đầu tay. Trận đấu này thực sự đã cho thấy VBA Premier Bubble Game 2021 cạnh tranh đến mức nào.

HoChiMinh City Wings nhận trận thua đầu tiên trước Danang Dragons - Ảnh 3.

Danang Dragons chơi bóng như một khối thống nhất

Thông số hai đội sau trận đấu:

HoChiMinh City Wings nhận trận thua đầu tiên trước Danang Dragons - Ảnh 5.

HoChiMinh City Wings nhận trận thua đầu tiên trước Danang Dragons - Ảnh 6.

Highlight trận đấu giữa HoChiMinh City Wings và Danang Dragons

Ảnh: Mây.