HLV tuyển Thái Lan chỉ mặc một bộ quần áo, đồ lót suốt AFF Cup vì lý do may mắn

Thành Đạt , 11:55 31/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trước thềm trận chung kết lượt về AFF Cup 2020, HLV Mano Polking đã có những chia sẻ đáng chú ý tại họp báo sáng 31/12.

HLV Mano Polking không ngại ngần nói về lý do ông chỉ mặt một bộ áo thun đen với quần jeans suốt cả giải đấu. Ông nói: "Tôi cực kỳ tin vào may mắn, cả áo, cả quần, cả đồ lót tôi đều dùng một bộ. Nhưng chúng sạch. Tôi giặt sạch chúng mỗi lần trở về từ trận đấu. Tôi không thua nên sẽ không thay đổi cách ăn mặc".

Chuẩn bị cho trận lượt về với Indonesia, HLV Mano Polking vẫn chưa thể chủ quan mà quan niệm trận đấu chưa kết thúc thì chưa vội mừng dù đội bóng của ông đã thắng đến 4-0 ở lượt đi. 

"Chúng tôi phải chuẩn bị cho đội hình, chiến thuật, thời gian chuẩn bị rất ngắn, chủ yếu cho cầu thủ hồi phục. Quan trọng là sau 2 ngày có sự hồi phục. Chúng tôi phải tập trung, có thể ăn mừng sau, nhưng trận đấu chưa kết thúc".

HLV trưởng ĐT Thái Lan cũng cho biết ông không dễ chịu khi bị ĐT Việt Nam tạo áp lực ở trận bán kết lượt về: "Chúng tôi có cách tiếp cận chủ động từ đầu ở trận đấu trước, như 1 số trận vòng bảng. Chúng tôi đã vào đến chung kết, cần phải xem đối thủ để biết phải làm gì. Tôi không vui trong bán kết, Việt Nam đã làm tốt và tạo áp lực. Chúng tôi phải phòng ngự vất vả, phải thay đổi. Giờ thì dễ hơn chúng tôi tự do thể hiện. Chúng tôi có kết quả tốt ở lượt đi và giờ sẽ giữ nguyên lối chơi".

HLV ĐT Thái Lan chỉ mặc một bộ quần áo, đồ lót suốt AFF Cup vì mê tín - Ảnh 1.

Nhận xét về cậu học trò Chanathip, HLV trưởng ĐT Thái Lan tự hào: "Khó mà phủ nhận chất lượng của Chanathip ở cả trong và ngoài sân. Anh ta có khoảnh khắc thiên tài. Các cầu thủ trong khu vực nên xem anh ấy đã và đang làm gì để có thể nói ra các giải nước ngoài để nâng cao khả năng. Tất cả là nhờ tài năng của anh ấy, lý do mà Chanathip thành công". 

Nói về việc đào tạo thế hệ cầu thủ Thái Lan mới, ông Polking tự tin vì Thái Lan đang có thế hệ tốt ở U23. Ông đặc biệt khen ngợi Weerathep - cầu thủ 22 tuổi đã thể hiện tốt ở trận đấu với Indonesia. 

Weerathep cùng thầy tham dự họp báo. Cầu thủ trẻ bày tỏ mơ ước được chơi cạnh các ngôi sao ĐT Thái Lan. Và nếu có cơ hội được ra nước ngoài chơi bóng, anh sẽ nắm bắt để cải thiện và đóng góp cho ĐT Thái Lan nhiều hơn. 

https://sport5.vn/hlv-tuyen-thai-lan-chi-mac-mot-bo-quan-ao-do-lot-suot-aff-cup-vi-ly-do-may-man-20211231113838606.htm