Nữ trưởng đoàn bỏ tiền túi thuê chuyên cơ cho tuyển Thái Lan về nước

Anto , 10:42 31/12/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Lý do được cho là để giúp cầu thủ thoải mái, tiết kiệm thời gian và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam cho biết đã thuê chuyên cơ riêng cho ĐT Thái Lan về nước vào ngày 2/1/2022, 1 ngày sau trận chung kết AFF Cup 2020. Chuyến bay này do nữ trưởng đoàn tự chi tiền nhằm giúp các thành viên trong đội tuyển có sự thoải mái nhất sau 1 tháng thi đấu trên đất Singapore.

"Các cầu thủ phải sinh hoạt khó khăn trong một thời gian dài ở hệ thống bong bóng khép kín. Điều kiện ăn uống không được thoải mái, cả đội đã phải hy sinh rất nhiều sau giải. Đây là thời gian nghỉ để họ có thể hạnh phúc bên cạnh gia đình. Đây là điều tôi có thể giúp đỡ họ để sớm trở về bên cạnh gia đình sau những hy sinh của các cầu thủ", nữ trưởng đoàn tiết lộ.

Nữ trưởng đoàn Thái Lan thuê chuyên cơ riêng cho cầu thủ về nước - Ảnh 1.

Thành công lớn của ĐT Thái Lan trong thời gian gần đây đều có dấu ấn đậm nét của nữ tỷ phú Thái Lan

Ngoài tạo điều kiện giúp các cầu thủ thoải mái và sớm về đoàn tụ với gia đình, nữ tỉ phú Thái Lan còn tiết lộ thêm 2 nguyên nhân khiến bà đưa ra quyết định thuê chuyên cơ riêng cho ĐT Thái Lan:

"Việc thuê chuyên cơ riêng không chỉ giúp cầu thủ thoải mái mà còn dễ dàng vận chuyển một khối lượng khá lớn trang thiết bị của đội. Điều này còn giúp ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, giúp các cầu thủ và cả HLV trở về Thái Lan một cách trọn vẹn nhất", Madam Pang chia sẻ thêm.

ĐT Thái Lan đang hướng đến chức vô địch thứ 6 của họ trên đấu trường AFF Cup. Thầy trò HLV Mano Polking hiện đã chạm một tay vào chức vô địch AFF Cup 2020 sau trận thắng 4-0 trước Indonesia ở lượt đi hôm 29/12, lượt về sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 1/1/2022 trên SVĐ Quốc gia Singapore.

https://sport5.vn/nu-truong-doan-bo-tien-tui-thue-chuyen-co-cho-tuyen-thai-lan-ve-nuoc-20211231103451935.htm