Vừa bị hacker troll trên trang chủ, chủ tịch LĐBĐ Indonesia mất ăn mất ngủ: "Có lẽ tôi không thể tới Singapore nữa vì đang ốm"

LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã gặp phải một tình huống bi hài khi trang chủ bị hacker tấn công. Rất may đã không có vấn đề lớn xảy ra.

Cụ thể, trang web của PSSI đã bị một hacker tấn công. Bài viết với tiêu đề "Cố lên! Hãy giữ vững tinh thần trong trận lượt về" đã bị hack. Nội dung bài viết là những phát biểu của chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan để động viên các cầu thủ sau thất bại 0-4 trước Thái Lan. Tuy nhiên, khi nhấn vào bài viết sẽ chỉ hiện ra bức ảnh ông Iriawan với hai đường gạch chéo khá phản cảm. Dường như hacker muốn thể hiện thông điệp rằng chủ tịch PSSI không nên xuất hiện ở Singapore vì có thể làm cầu thủ mất tập trung.

Trong chia sẻ mới đây, ông Mochamad Iriawan cho biết đã không thể ăn uống và ngủ trong 2 ngày qua. Với tình hình sức khỏe hiện tại, rất khó để vị lãnh đạo này có thể bay đến Singapore.

"Tôi sẽ phải xem xét tình hình. Thành thật mà nói tôi không khỏe. Tôi đã mất ngủ vài ngày qua. Tôi thường bị như vậy khi suy nghĩ quá nhiều. Nếu tình hình không cho phép, tôi sẽ không đến Singapore nữa vì sẽ tạo nên nhiều ảnh hưởng không tích cực", ông Mochamad Iriawan chia sẻ với giới truyền thông Indonesia.

Vừa bị hacker troll trên trang chủ, chủ tịch LĐBĐ Indonesia mất ăn mất ngủ: "Có lẽ tôi không thể tới Singapore nữa vì đang ốm"  - Ảnh 1.

Hình ảnh chủ tịch PSSI bị hacker tấn công

Hiện tại, trang chủ của PSSI đã được đóng lại. Rất may sự việc không đi quá xa và phản ứng của NHM đối với vị chủ tịch cũng không quá tiêu cực. Hầu hết đều chỉ coi đây là một trò "nghịch dại" của fan quá khích.

Hôm qua (30/12), ông Mochamad Iriawan vẫn tới tham dự sự kiện trận chung kết Liga 2 năm 2021 tại sân vận động Pakansari dù có biểu hiện bị cảm.

Ngày mai (1/1/2022), ĐT Indonesia và ĐT Thái Lan sẽ bước vào trận đấu cuối cùng của AFF Cup 2020. Với chiến thắng 4-0 ở lượt đi, có thể nói ĐT Thái Lan đã nắm chắc chiếc cúp vô địch trong tay. Điều NHM chờ đợi chỉ còn là cách cầu thủ Indonesia phản ứng sau thất bại.

https://sport5.vn/vua-bi-hacker-troll-tren-trang-chu-chu-tich-ldbd-indonesia-mat-an-mat-ngu-co-le-toi-khong-the-toi-singapore-nua-vi-dang-om-20211231093215294.htm