Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Raze tiết lộ bí quyết giúp Cerberus Esports chinh phục VCS mùa Đông 2021

04-01-2022 - 14:47 PM | Esport

Chia sẻ

Trong buổi talkshow cùng BLV Hoàng Luân, HLV Raze tiết lộ nhiều bí mật ít ai biết phía sau chiến thắng của Cerberus Esports.

Bí mật phía sau chiến thắng của Cerberus Esports tại VCS mùa Đông 2021

VCS mùa Đông 2021 là lần đầu tiên, Cerberus Esports chinh phục thành công một danh hiệu tại đấu trường LMHT Việt Nam. "Khuyển vương ba đầu" đã có một mùa giải thăng hoa khi mọi vị trí đều sở hữu phong độ cao. Ngay cả đội ngũ BHL, Raze của CES cũng xuất sắc giành danh hiệu HLV tiêu biểu của mùa giải.

Mới đây, vị thuyền trưởng trẻ tuổi tham gia buổi talkshow cùng BLV Hoàng Luân. HLV Raze chia sẻ nhiều điều thú vị phía sau chiến thắng của CES. Theo đó, anh đánh giá Pun là tuyển thủ bứt phá nhất trong mùa giải vừa qua. Tay chơi trẻ tuổi là một trong những người chơi đường trên hiếm hoi có thể sử dụng tốt tướng chống chịu và vẫn có thể gây ra lượng sát thương khổng lồ.

Hơn hết, HLV Raze nhấn mạnh: "Có những người chơi đường trên khác rất thích gọi rừng lên. Nhưng Pun thì đặc biệt hơn. Pun thường kêu rằng 'Tụi bây làm ơn để tao chơi một mình đi, chơi một mình là được'. Pun tự ước lượng được sức mạnh của bản thân, chỉ kêu rừng lên khi cần. Nhờ vậy EGO có nhiều thời gian để làm việc khác hơn".

HLV Raze tiết lộ bí quyết giúp Cerberus Esports chinh phục VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 1.

HLV Raze tham gia buổi talkshow cùng BLV Hoàng Luân hậu VCS mùa Đông 2021

Ngoài ra, ở mùa giải này, Cerberus Esports đặt nặng vấn đề tâm lý của các tuyển thủ. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến họ chưa thể tiến xa tại VCS suốt thời gian qua. Bởi dù có kết quả ở vòng bảng ấn tượng tới nhường nào, CES vẫn chưa một lần góp mặt trong trận chung kết.

Theo đó, các tuyển thủ bị hạn chế sử dụng mạng xã hội trong suốt thời gian diễn ra vòng playoffs. Ngoài ra, những vấn đề liên quan tới feedback (phản hồi) sau trận đấu thường được chia sẻ theo hướng tích cực. HLV CES sẵn sàng phân tích kỹ càng những sai lầm của tuyển thủ xuất phát từ đâu thay vì đổ lỗi cho bất kì cá nhân nào.

Một trong những nguyên nhân khác giúp CES thành công là sự tin tưởng. Cả đội đặt niềm tin hoàn toàn vào những quyết định cấm & chọn của BHL. Các tuyển thủ luôn tuân thủ lối chơi dù có gặp khó khăn ra sao. Bằng chứng là hiếm khi nào, khán giả chứng kiến CES mắc sai lầm trong suốt VCS mùa Đông 2021 vừa qua.

Ngay cả Artemis cũng thừa nhận rằng dù bị dẫn trước 1-2 trong trận chung kết, các tuyển thủ CES vẫn tự tin có thể lội ngược dòng. Và quả thực, "Khuyển vương ba đầu" đã thành công và thu về danh hiệu vô địch đầu tiên tại VCS.

HLV Raze tiết lộ bí quyết giúp Cerberus Esports chinh phục VCS mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

HLV Raze đã có một mùa giải thành công cùng Cerberus Esports