HLV Park Hang-seo phiền lòng vì tin đồn thất thiệt

Thành Đạt , 04:41 14/06/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Sau khi mạng xã hội tại Hàn Quốc xuất hiện những lời đồn thất thiệt về vấn đề gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo, người đại diện của ông nói rằng ông đang cảm thấy phiền lòng.

Trả lời phỏng vấn của hãng tin Yonhap, Lee Dong-jun - người đại diện của HLV Park Hang-seo cho biết trên mạng đang xuất hiện những đoạn video cắt ghép với nội dung ông Park đang bất hòa với LĐBĐ Việt Nam và không muốn gia hạn hợp đồng. Điều này đã khiến ông Park không thoải mái.

HLV Park Hang-seo phiền lòng vì tin đồn thất thiệt - Ảnh 1.

Một số trang báo Hàn Quốc đưa tin HLV Park Hang-seo sẽ không gia hạn hợp đồng

Đỉnh điểm là từ trưa 13/6, một số trang tin tức đã cho đăng tải tin ông Park Hang-seo sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với VFF. Những lời đồn này đến vào một thời điểm tương đối nhạy cảm. Sau trận thắng 2-1 trước các cầu thủ Malaysia, ông Park đã bị truất quyền chỉ đạo trận gặp UAE do đã nhận đủ 2 thẻ vàng. Ông thậm chí còn không được liên lạc với đội trong trận đấu. Trong bối cảnh không thể chỉ đạo trong trận đấu quan trọng sắp tới, việc nghe được những lời đồn như thế này sẽ khiến bất kỳ người cầm quân nào cũng cảm thấy không vui.

HLV Park Hang-seo phiền lòng vì tin đồn thất thiệt - Ảnh 2.

Truyền thông Hàn Quốc dành sự quan tâm đặc biệt cho ông Park, đôi khi đến mức thái quá (Ảnh: Hiếu Lương)

Đây không phải là lần đầu tiên những lời đồn kiểu này xuất hiện. Tháng 2 năm nay, trong thời gian ông Park Hang-seo về thăm gia đình ở Hàn Quốc, những thông tin về việc ông được liên đoàn bóng đá Hàn Quốc liên hệ để dẫn dắt đội tuyển nước này đã xuất hiện. Tuy nhiên, chính HLV Park nói rằng, vào thời điểm đó, ông đã không biết tới tin đồn này.

Hợp đồng hiện tại giữa chiến lược gia 63 tuổi với LĐBĐ Việt Nam có thời hạn đến tháng 1/2022 và đi kèm với điều khoản tự động gia hạn 1 năm. Nếu đạt được sự đồng thuận từ hai bên, hợp đồng này sẽ lập tức có hiệu lực mà không cần ký kết lại. HLV Park đã nói với người đại diện của mình rằng, hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam giống như một lời hứa cần phải thực hiện đối với ông.

Ngày 15/6 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đội chủ nhà UAE trên sân Zabeel mà không có sự chỉ đạo của HLV Park Hang-seo. Một đấu pháp hợp lý để khắc chế sức mạnh tấn công của UAE là điều ông Park quan tâm vào lúc này chứ không phải là những thông tin thiếu chính xác.

HLV Park Hang-seo phiền lòng vì tin đồn thất thiệt - Ảnh 3.

Trái với những gì đại diện của mình nói, HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra rất vui vẻ trong những buổi tập gần đây

HLV Park Hang-seo phiền lòng vì tin đồn thất thiệt - Ảnh 4.

HLV Park Hang-seo và các học trò đang tập trung chuẩn bị cho trận đấu gặp UAE (Ảnh: Hiếu Lương)