Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo bầu cho Mbappe, Quế Ngọc Hải bỏ qua idol khi bình chọn giải The Best

GN , 09:46 18/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Các đại diện của ĐT Việt Nam có những sự lựa chọn khá lạ khi bình chọn giải The Best.

Cụ thể, HLV Park Hang-seo bầu cho Mbappe cho vị trí đầu tiên, hai sự lựa chọn kế tiếp là Lionel Messi và Mohamed Salah.

Trong khi đó, Quế Ngọc Hải bình chọn tiền đạo Benzema của Real Madrid, đội bóng mà anh yêu thích ở vị trí đầu tiên, tiếp theo là hai ngôi sao Robert Lewandowski và Lionel Messi. Dù rất thần tượng Messi nhưng Quế Ngọc Hải đã có sự lựa chọn công tâm bởi trong năm vừa qua, Benzema đã thi đấu với phong độ rất cao.

HLV Park Hang-seo bầu cho Mbappe, Quế Ngọc Hải bỏ qua idol khi bình chọn giải The Best - Ảnh 1.

Lewandowski là chủ nhân của giải thưởng The Best

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại không giống với những lá phiếu của HLV Park Hang-seo và Quế Ngọc Hải. Tiền đạo Robert Lewandowski giành giải cao nhất (cầu thủ xuất sắc nhất năm) với 48 điểm bình chọn, xếp thứ hai là Messi với 44 điểm, vị trí thứ 3 thuộc về Salah. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Lewandowski giành được giải thưởng danh giá này.

The Best là giải thưởng của FIFA dành cho những cá nhân xuất sắc nhất sau mỗi mùa giải. Kết quả được bình chọn bởi HLV trưởng và đội trưởng của các ĐTQG cùng nhà báo nổi tiếng trên khắp thế giới. Thời điểm bình chọn, Quế Ngọc Hải vẫn là đội trưởng của ĐT Việt Nam.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-bau-cho-mbappe-que-ngoc-hai-bo-qua-idol-khi-binh-chon-giai-the-best-20220118102832896.htm