Tuyển nữ Việt Nam ra sân tập luyện, gặp khó về ăn uống

Bảo Bình , 08:32 18/01/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Buổi tập chiều ngày 17/1 của đội tuyển nữ Việt Nam chỉ có 5 cầu thủ tập luyện.

Đội tuyển nữ Việt Nam từ Tây Ban Nha sang Ấn Độ từ ngày 15/1 để chuẩn bị cho các trận đấu tại VCK Asian Cup 2022. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại chỉ còn 5 cầu thủ đủ sức khỏe tập luyện.

Sau khi có kết quả âm tính với COVID-19, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã ra sân để tìm lại cảm giác bóng cũng như làm quen với điều kiện thời tiết tại Ấn Độ.

Tuyển nữ Việt Nam ra sân tập luyện, gặp khó về ăn uống - Ảnh 1.

HLV Mai Đức Chung nhắc nhở các cầu thủ trước buổi tập (Ảnh: VFF)

5 cầu thủ chơi bóng ma, tập các bài nhẹ nhàng (Ảnh: VFF)

Bên cạnh đó, nhóm cầu thủ tại Ấn Độ cũng đang gặp vấn đề về chế độ dinh dưỡng. Thức ăn được khách sạn chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng do khác về văn hoá, chế biến nên không hợp khẩu vị của người Việt Nam.

Tuyển nữ Việt Nam ra sân tập luyện, gặp khó về ăn uống - Ảnh 3.

Cơm suất được khách sạn cung cấp (Ảnh: NVCC)

Về nhóm cầu thủ đang ở Tây Ban Nha, theo kết quả test nhanh COVID-19 tất cả đều đã âm tính. Tuy nhiên, vẫn phải chờ kết quả xét nghiệm PCR vào hôm nay để kịp chuyến bay sang Ấn Độ vào ngày 19/1.

Theo HLV Mai Đức Chung chỉ cần đủ tối thiểu 13 cầu thủ, tuyển Việt Nam vẫn sẽ cố gắng chiến đấu hết mình trong trận đấu với tuyển nữ Hàn Quốc ngày 21/1. Về đối thủ Hàn Quốc, hiện tại đội bóng này cũng đã có 6 thành viên mắc COVID-19, trong đó có 3 cầu thủ. Nhiều khả năng số ca nhiễm sẽ tăng do các cầu thủ sinh hoạt chung với nhau.

Dù vậy, kế hoạch tổ chức trận đấu giữa tuyển nữ Hàn Quốc và Việt Nam tại VCK Asian Cup 2022 lúc 21h00 (giờ Việt Nam) ngày 21/1 vẫn sẽ diễn ra bình thường.

https://sport5.vn/tuyen-nu-viet-nam-ra-san-tap-luyen-gap-kho-ve-an-uong-20220118082931396.htm