HLV Myanmar bất ngờ tiết lộ đội hình trước trận đấu với tuyển Việt Nam

Bảo Bình , 19:09 02/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Antoine Hey chia sẻ về những thay đổi trong đội hình đội tuyển Myanmar trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

HLV Antoine Hey chia sẻ về những thay đổi trong đội hình đội tuyển Myanmar trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Myanmar sẽ có chuyến làm khách sân vận động Mỹ Đình vào ngày 3/1. Trước màn đối đầu với đội tuyển Việt Nam, HLV Antoine Hey đã tiết lộ những thay đổi về sơ đồ chiến thuật của Myanmar.

"Đội của chúng tôi sẽ thiếu đội trưởng đó là cầu thủ chủ chốt. Tuy nhiên Myanmar đang chuyển giao, cầu thủ trẻ vẫn đang tích lũy kinh nghiệm. Sau 3 năm bóng đá Myanmar mới trở lại, chúng tôi đang xây dựng để phát triển. So với trận trước chúng tôi sẽ thay tiền đạo và thủ môn vì cậu ấy chấn thương, tôi sẽ có cân nhắc để có đội hình tốt".

HLV Myanmar bất ngờ tiết lộ đội hình trước trận đấu với tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Myanmar tham dự họp báo trước trận đấu (Ảnh: BB)

Sau 3 lượt trận, hiện tại đội tuyển Myanmar xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng chỉ với 1 điểm. Như vậy, đội bóng này cũng đã hết cơ hội vào bán kết AFF Cup 2022. Nói về điều này, HLV Antoine Hey cho biết:

"Đây lần đầu đến Việt Nam tôi rất vui và bây giờ chúng tôi chỉ hướng đến trận đấu ngày mai. Tôi rất tiếc vì Myanmar không còn cơ hội để vào bán kết nhưng điều này giúp chúng tôi chơi không áp lực. Tôi vui vì có cơ hội đối đầu đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á, các cầu thủ tài năng. Chúng tôi biết cần phải làm gì, tôi rất hào hứng cho trận đấu ngày mai".

Về phần mình cầu thủ Aung Kuang Mann cho rằng tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức là cầu thủ Việt Nam mà anh ấn tượng nhất. Hoàng Đức và số 9 của Myanmar từng đối đầu nhau nhiều lần từ thời ở đội tuyển trẻ, trong những trận đấu vừa qua, tiền vệ sinh năm 1998 cũng đã làm tốt vai trò của mình ở đội tuyển Việt Nam mỗi lần ra sân.

Trận đấu giữa Việt Nam và Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 3/1 trên sân Mỹ Đình.