Tiến Linh: 'Đội tuyển Việt Nam hướng đến chiến thắng mở đầu năm 2023'

Bảo Bình , 16:55 01/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đặt mục tiêu chiến thắng Myanmar trên sân Mỹ Đình mở đầu năm mới 2023.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu tiếp đón đội tuyển Myanmar vào lúc 19h30 ngày 3/1/2022 trên sân vận động Mỹ Đình. Đặc biệt đây cũng là trận đấu đầu tiên trong năm 2023, vì vậy tiền đạo Nguyễn Tiến Linh hy vọng đến một chiến thắng cùng các đồng đội.

"Đội tuyển Việt Nam còn 2 ngày để tìm phương án, nghiên cứu để có thể tấn công và giành chiến thắng trước đội tuyển Myanmar. Hy vọng ở trận chào đón năm mới 2023 trên sân Mỹ Đình toàn đội sẽ làm tốt và có chiến thắng giòn giã".

Tiến Linh: 'Đội tuyển Việt Nam hướng đến chiến thắng mở đầu năm 2023' - Ảnh 1.

Tiến Linh hướng đến chiến thắng cùng đội tuyển Việt Nam (Ảnh: Anto)

Thầy trò HLV Park Hang-seo trở về Việt Nam từ ngày 1/1, trước đó tuyển Việt Nam chỉ giành 1 điểm trước đội tuyển Singapore, nói về trận đấu này Tiến Linh cho biết:

"Trận Singapore, tuyển Việt Nam gặp chút vấn đề sân bãi, thi đấu khó khăn khi thi đấu trên sân nhân tạo. Tuy nhiên toàn đội đã đạt mục tiêu đề ra và hướng đến cải thiện, hoàn thiện giúp đội vượt qua vòng bảng".

Những trận đấu vừa qua hàng công của tuyển Việt Nam đã làm khá tốt vai trò khi có những Tiến Linh, Phan Văn Đức, Quang Hải... nhận xét về người đồng đội của mình, Tiến Linh nói:

"Quang Hải là cầu thủ có tố chất đặc biệt của bóng đá Việt Nam. Những gì cậu ấy thể hiện đã giúp đội có tin hiệu tích cực hơn trên mặt trận tấn công. Hy vọng Quang Hải giữ vững phong độ để giúp đội tuyển chiến thắng các trận tới".

Tiền đạo sinh năm 1997 không quên gửi lời chúc sức khoẻ, bình an và hạnh phúc đến người hâm mộ Việt Nam nhân dịp đầu năm mới. Tiến Linh hy vọng khán giả sẽ đến sân theo dõi, tiếp thêm động lực để đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trước Myanmar ngày 3/1.