Hoà Singapore, tuyển Việt Nam vẫn bảo vệ ngôi đầu bảng B AFF Cup 2022

Bảo Bình , 10:29 31/12/2022 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Bảng xếp hạng bảng B 2022 sau lượt trận ngày 30/12 không có nhiều sự thay đổi. Đội tuyển Việt Nam vẫn dẫn đầu.

Ngày 30/12 đã diễn ra 2 lượt trận của bảng B AFF Cup 2022. Theo đó, ở trận đấu diễn ra sớm hơn đội tuyển Lào dù dẫn trước và thi đấu tốt nhưng để Myanmar gỡ hoà 2-2. Lượt trận còn lại, đội tuyển Việt Nam chia điểm với Singapore sau trận đấu hoà 0-0.

Ở trận đấu này, HLV Park Hang-seo đã thay đổi đội hình so với trận đấu gặp Lào và Malaysia. Tuy nhiên việc đội hình đầu không tận dụng hiệu quả cơ hội đã khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc phải tung các cầu thủ chất lượng như Quang Hải, Tiến Linh, Phan Văn Đức... vào sân ở hiệp 2.

Dù vậy, thầy trò HLV Park Hang-seo cũng chỉ giành được 1 điểm sau trận đấu này và chưa chắc tấm vé vào vòng bán kết AFF Cup 2022.

Qua đó, bảng xếp hạng bảng B cũng không có nhiều sự thay đổi. Với các kết quả này, tuyển Việt Nam vẫn tạm dẫn đầu bảng B với 7 điểm. Singapore có trong tay 7 điểm nhưng có hiệu số kém hơn nên đứng thứ 2.

Malaysia tạm xếp thứ 3 với 6 điểm. Myanmar và Lào có cùng 1 điểm, chia nhau 2 vị trí cuối bảng. Ở lượt trận cuối cùng bảng B, Việt Nam sẽ gặp Myanmar, còn Malaysia đụng độ Singapore.

Hoà Singapore, tuyển Việt Nam vẫn bảo vệ ngôi đầu bảng B AFF Cup 2022 - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng bảng B (Ảnh: AFF)

Ở bảng đấu còn lại, đội tuyển Thái Lan dẫn đầu bảng A với 7 điểm. Xếp ngay dưới là Indonesia cùng điểm nhưng kém hiệu số. Đội tuyển Campuchia sau 3 trận đấu đang có 6 điểm hơn Philippines 3 điểm. Đứng cuối là Brunei vẫn chưa có điểm số sau 4 trận.