HLV Kiatisuk: 'Nếu khó khăn Xuân Trường hãy trở lại HAGL'

Bảo Bình , 09:40 01/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Kiatisuk gửi lời động viên khi Xuân Trường nói lời chia tay CLB HAGL.

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã quyết định chia tay CLB HAGL sau 12 năm bó. Trong buổi tập cuối cùng tại đội bóng phố núi, HLV Kiatisuk đã nhắn nhủ Xuân Trường:

"Ở đây 15 năm rồi nên rời xa cũng khó khăn. Bất cứ lúc nào một ngày nào đó nếu gặp khó khăn hay vấn đề gì, hãy trở lại HAGL. Lúc nào cũng được, cảm ơn rất nhiều, đội trưởng tuyệt nhất tôi làm việc cùng trong sự nghiệp".

HLV Kiatisuk: 'Nếu khó khăn Xuân Trường hãy trở lại HAGL' - Ảnh 1.

HLV Kiatisuk động viên Xuân Trường (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Xuân Trường đã có những chia sẻ đầy xúc động khi phải rời xa nơi anh đã gắn bó trong suốt sự nghiệp của mình.

"Đây là thời điểm mình phải nói lời tạm biệt với CLB, với nơi mình đã gắn bó một khoảng thời gian rất dài. 15 năm kể từ ngày mình bước chân vào học viện đến khi trưởng thành như bây giờ, trải qua rất nhiều thăng trầm, rất nhiều sự thay đổi, nơi đây cho mình rất nhiều kỷ niệm. Đối với mình HAGL là quê hương thứ hai, nơi mình có thể coi là nhà, nơi mình trở về mỗi khi mệt mỏi. mỗi khi mình cần có thêm những nguồn đọng lực những nguồn yêu thương".

Nói về quyết định chia tay, Xuân Trường cho rằng đây là điều vô cùng khó khăn.

"Đây là quyết định vô cùng khó khăn nhưng mình có rất nhiều lý do cho quyết định này. Mình không còn thi đấu cho HAGL nhưng sẽ luôn hướng về CLB, luôn đồng hành cổ vũ cho CLB đạt thành tích, danh hiệu và mục tiêu đề ra".

HLV Kiatisuk: 'Nếu khó khăn Xuân Trường hãy trở lại HAGL' - Ảnh 2.

Xuân Trường chụp ảnh lưu niệm với Minh Vương (Ảnh: FBNV)

Cầu thủ sinh năm 1995 cũng bày tỏ lời cảm ơn tới bầu Đức: "Có thể nói rằng để có được mình trưởng thành như hôm nay thì công sức của chú Ba là to lớn nhất".

Xuân Trường khẳng định dù chia tay nhưng vẫn sẽ theo dõi và ủng hộ HAGL. Anh cũng hứa với người hâm mộ sẽ trở lại phong độ vốn có sau mùa giải 2022 không thành công bởi chấn thương.