Quang Hải: 'Tôi khao khát ghi bàn'

Bảo Bình , 13:42 02/01/2023 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải mong muốn sẽ lập công cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Myanmar trên sân Mỹ Đình ngày 3/1 tại AFF Cup 2022. Nói về mục tiêu của toàn đội trước trận đấu cuối cùng vòng bảng, Quang Hải chia sẻ:

"Hiện tại toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt và sẵn sàng hướng đến trận. Đây là trận đầu tiên của năm 2023 nên chúng tôi luôn hướng đến kết quả tốt, chiến thắng giành tặng người hâm mộ".

Tại AFF Cup 2022, Quang Hải chưa có bàn thắng cho riêng mình dù vậy theo tiền vệ sinh năm 1997 kết quả cuối cùng, đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng mới là điều quan trọng nhất.

"Tôi khát khao ghi bàn. Tuy nhiên tôi chưa ghi bàn nhưng đã có kiến tạo, mọi thứ vẫn ở trước mắt, tôi luôn nỗ lực và sau cùng một chiến thắng giành cho đội tuyển là quan trọng, mỗi khi giao nhiệm vụ tôi sẽ cố gắng hết khả năng".

Quang Hải: 'Tôi khao khát ghi bàn' - Ảnh 1.

Quang Hải tham dư họp báo cùng HLV Park Hang-seo (Ảnh: BB)

Trước đó, Quang Hải bị chấn thương và có phong độ chưa thực sự tốt, anh cho biết về tình hình sức khỏe của bản thân.

"Hiện tại tôi có thể trạng khỏe mạnh và đã sẵn sàng khi được giao nhiệm vụ. Trở về từ Pháp, tôi không có gì phải bỡ ngỡ hay lo lắng cả bởi tôi đã có quãng thời gian thi đấu cho đội tuyển, đã thấm nhuần sơ đồ, ý đồ của BHL".

Trong buổi tập chiều ngày 2/1, tiền đạo Tiến Linh cũng nhận xét về tầm ảnh hưởng của Quang Hải và hy vọng đồng đội sẽ có giữ phong độ tốt nhất.

"Quang Hải là cầu thủ có tố chất đặc biệt của bóng đá Việt Nam. Những gì cậu ấy thể hiện đã giúp đội có tín hiệu tích cực hơn trên mặt trận tấn công. Hy vọng Quang Hải giữ vững phong độ để giúp đội chiến thắng các trận tới".