Highlight tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022: Cuộc chơi của những Xạ Thủ

TRỌNG PHÚ , 09:00 30/03/2022 | Esport

Chia sẻ

ĐTDV mùa Xuân 2022 đã trở lại cùng những màn trình diễn đỉnh cao ngay ngày đầu khai màn lượt về.

Highlight tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022.

Tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022

Lượt về vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 đã chính thức khởi tranh vào ngày 26/03 vừa qua. Trong các diễn biến của vòng đấu thứ 10, các đội tuyển được đánh giá cao hơn đều đã có được cho mình chiến thắng. Tuần 5 là tuần mà các tên tuổi trẻ của ĐTDV đột phá mạnh mẽ. Top highlight đều gọi tên những người đã thi đấu rất ấn tượng. Điều này khẳng định phần còn lại của Vòng bảng ĐTDV mùa Xuân 2022 sẽ vẫn cực kì hấp dẫn.

Highlight tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022

Highlight tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022: Cuộc chơi của những Xạ Thủ - Ảnh 2.

Red hiện tại đang có một mùa giải với khởi đầu rất thành công. Red trong những trận đấu gần đây đang được các BLV đánh giá rất cao. Anh chàng này chính là tấm gương đại diện sáng giá nhất cho thông điệp "HIGH UP: NEW LEVEL" của ĐTDV mùa Xuân 2022. Chiến thắng 3 - 0 trước Team Flash tuần vừa rồi có sự đóng góp rất lớn từ Red. Mỗi bị tướng xạ thủ mà anh chàng này chơi đều để lại rất nhiều ấn tượng với người hâm mộ.

Highlight tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022: Cuộc chơi của những Xạ Thủ - Ảnh 3.

Judas của Cerberus Esports tại lượt về ĐTDV mùa Xuân 2022 bất ngờ chuyển từ vị trí đi rừng sang vị trí xạ thủ. Việc đổi vị trí thi đấu này bất ngờ mang lại sự khởi sắc và đột biến cho Khuyển Vương của ĐTDV. Mang trong mình tính đột biến của một người đi rừng, Elsu của Judas chưa lúc nào ở thế bị động. Anh chàng này sử dụng rất ít Viễn Trình Kích mà thay vào đó là những cú bắn tay uy lực và những pha Cận Trình Kích dứt điểm đối thủ.

Highlight tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022: Cuộc chơi của những Xạ Thủ - Ảnh 4.

Bộ đôi Bâng và Yiwei luôn luôn là một mũi tấn công đầy uy lực của Saigon Phantom. Đặc biệt, khi Bâng cầm trong tay con bài Volkath, tính đột biến của anh chàng này cộng thêm tính hoa mĩ đến từ người chơi có nhiều highlight nhất ĐTDV - Yiwei đã tạo ra một pha combo bóp nghẹt đối thủ.o

Highlight tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022: Cuộc chơi của những Xạ Thủ - Ảnh 5.

Xạ thủ AnhTân của MEMO Games vẫn được đánh giá là một trong những xạ thủ tiềm năng của ĐTDV mùa Xuân 2022. Anh chàng này khi đã thi đấu tập trung và giành được nhiều sự kỳ vọng từ đồng đội sẽ có những pha highlight giúp MEMO Games giải quyết được cả ván đấu. Violet trong tay Anh Tân đã có pha xả sát thương khủng khiếp lên đội hình V Gaming giúp MEMO Games lật kèo trong thế khó.

Highlight tuần 5 ĐTDV mùa Xuân 2022: Cuộc chơi của những Xạ Thủ - Ảnh 6.

XB của Team Flash vẫn được biết đến là một huyền thoại đường giữa của LQVN. Thế nhưng tại lượt về ĐTDV mùa Xuân 2022, Anh chàng này bất ngờ chuyển sang thi đấu ở vị trí trợ thủ. Tuy rằng để thua Saigon Phantom 0 - 3 nhưng XB vẫn kịp để lại một pha highlight Long Trời Lở Đất kết hợp Tốc Biến từ Baldum cướp đi mạng hạ gục của Fish một cách bất ngờ và chớp nhoáng.

https://sport5.vn/highlight-tuan-5-dtdv-mua-xuan-2022-cuoc-choi-cua-nhung-xa-thu-2022032918213543.htm