Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HBC 2022 ra mắt hoành tráng với người hâm mộ bóng rổ Hà Nội

HUY PHẠM , 22:04 21/09/2022 | Bóng rổ

Chia sẻ

Với 4 trận đấu đầu tiên trong ngày khai mạc giải đấu bóng rổ vô địch Hà Nội 2022- HBC mùa giải đầu tiên đã mang tới một sân chơi chất lượng ở nhiều mặt dành cho giới bóng rổ bán chuyên Thủ đô.

Chiều ngày 21/9 tại Nhà thi đấu Thanh Trì, Hà Nội, giải bóng rổ vô địch Hà Nội 2022 - Hanoi Basketball Championship 2022 (HBC 2022) chính thức khai mạc và nhận được sự đón nhận cuồng nhiệt của người hâm mộ bóng rổ Thủ đô.

HBC 2022 chính thức ra mắt với người hâm mộ bóng rổ Thủ đô tại NTĐ Thanh Trì ngày 21/9

Trong ngày đầu tiên ra mắt người hâm mộ bóng rổ không chuyên Hà Nội, HBC 2022 đã mang tới những màn biểu diễn chỉ xuất ở VBA - giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Những màn nhảy vũ đạo nóng bỏng tới từ các hoạt náo viên phần nào tạo thêm nét ấn tượng với những người có mặt tại NTĐ Thanh Trì trong ngày giải đấu khai mạc.

Tổ chức tại NTĐ Thanh Trì, cách khá xa trung tâm thành phố Hà Nội tuy nhiên HBC 2022 vẫn có được sự đón nhận của đông đảo người hâm mộ bóng rổ Thủ đô. Theo quan sát tại sân, số lượng người hâm mộ góp mặt trong cả 4 trận đấu ở ngày thi đấu đầu tiên đủ để phủ kín một bên khán đài. Đây cũng là tín hiệu lạc quan cho HBC 2022 dù địa điểm tổ chức thi đấu xa và chất lượng chuyên môn của giải đấu chưa được kiểm chứng.

HBC 2022 ra mắt hoành tráng với người hâm mộ bóng rổ Hà Nội - Ảnh 2.

Tâm Đinh trong màu áo 3F Galaxy là cầu thủ được trông đợi nhất tại HBC 2022

Ở ngày thi đấu đầu tiên, HBC 2022 diễn ra với 4 trận đấu, 3 trận dành cho các vận động viên nam và 1 trận của nhóm vận động viên nữ. Đáng chú ý nhất ở trong ngày thi đấu đầu tiên chính là cuộc đụng độ giữa đội tuyển bóng rổ Hà Nội và Phòng không không quân. Trong một ngày thi đấu ấn tượng và bền bỉ, những chàng trai đại diện cho bóng rổ Thủ đô đã có được chiến thắng thuyết phục với cách biệt lên tới 20 điểm trước dàn tuyển thủ VBA bên phía Phòng không không quân.

Giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra tại nhà thi đấu Thanh Trì tới ngày 2/10. Ở ngày thi đấu thứ 2, người hâm mộ trong chờ vào màn ra mắt của CLB 3F Galaxy, đội bóng có sự góp mặt của DeAngelo Hamilton, Tâm Đinh, Nguyễn Văn Hùng, Tô Quang Trung và Huỳnh Thanh Tâm, đây đều là những hảo thủ đang thi đấu tại VBA và 3 trong số đó đều đã từng bước lên đỉnh vinh quang ở giải đấu khốc liệt nhất tại dải đất hình chữ S.

Kết quả các cặp trận đấu diễn ra trong ngày đầu tiên của HBC 2022

Ảnh: Giải bóng rổ vô địch Hà Nội HBC.