Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hậu hạn cuối kỳ chuyển nhượng, sao trẻ Lakers thành đồng đội với người từng hẹn hò... đấng sinh thành

HUY PHẠM , 11:37 10/02/2023 | Bóng rổ

Chia sẻ

Scotty Pippen Jr đang ở trong thế khó xử vô cùng khi trở thành đồng đội của Malik Beasley, người từng hẹn hò với mẹ của mình cách đây không lâu.

Thương vụ Russell Westbrook cũng 2 đội bóng khác là Utah Jazz và Minnesota Timberwovles đã giúp Los Angeles Lakers trở lại với cuộc đua cho một suất Playin của mùa giải 2022/23. Thế nhưng điều đó cũng mang lại những nỗi lo về một phòng thay đồ không yên lành bởi sự xuất hiện của Malik Beasley, người từng có thời gian hẹn hò với mẹ của Scotty Pippen Jr.

Scotty Pippen Jr sẽ phải đối mặt với người từng hẹn hò với mẹ của mình, Larsa Pippen

Cụ thể hơn, Malik Beasley là một phần trong kèo trao đổi ba bên giữa Los Angeles Lakers, Utah Jazz cùng Minnesotay Timverwovles. Kèo trao đổi này giúp Los Angeles Lakers không chỉ giải quyết được bài toán quỹ lương mà còn giúp họ mang về những cầu thủ chất lượng như Malik Beasley, D'Angello Russell và Jarred Vanderbilt, đây là những cái tên đủ khả năng vá vào những khuyết điểm đang tồn tại trong đội hình HLV  Darvin Ham.

Thế nhưng không rõ vô tình hay cố ý, cuộc trao đổi tay 3 này lại khiến cho một cầu thủ đang khoác áo Los Angeles Lakers bị rơi vào tình huống khó xử. Người đó không phải ai khác mà chính là Scotty Pippen Jr, con trai của huyền thoại Scottie Pippen. Trước đó không lâu, Malik Beasley từng có thời gian hẹn hò với Larsa Pippen, mẹ của Scotty Pippen Jr.

Quãng thời gian trên diễn ra khi Malik Beasley khoác áo Minnesota Timberwolves, cuối năm 2020 và kéo dài tới tháng 4/2021. Quãng thời gian này cũng khiến Malik Beasley gặp nhiều rắc rối bên ngoài sân đấu và dĩ nhiên, đi kèm với nó là những phát ngôn có phần khó nghe từ phía tình già 46 tuổi.

Hậu hạn cuối kỳ chuyển nhượng, sao trẻ Lakers thành đồng đội với người từng hẹn hò... đấng sinh thành - Ảnh 2.

Mối tình chênh lệch 22 tuổi này khiến tổ ấm của Malik Beasley tan tành

Ở thời điểm bị phát hiện cặp kè, vợ của Malik Beasley đã lên tiếng và làm đơn ly dị. Mối quan hệ với máy bay tai tiếng tại NBA khi đó không chỉ khiến Malik Beasley mất đi gia đình nhỏ của mình, còn là một phần nhỏ lý do khiến anh vướng vào một số rắc rối liên quan tới pháp luật như tàng trữ chất cấm, sử dụng súng trái phép để đe doạ hàng xóm.

Scotty Pippen Jr ở thời điểm đó cũng có những phát ngôn chia sẻ chính kiến của bản thân về lùm xùm của đấng sinh thành: "Tập trung vào bản thân cũng như mục tiêu cá nhân đã đề ra. Tôi không chịu trách nhiệm hay liên quan tới bất cứ hành động của ai. Tôi ổn với những gì hiện tại", chia sẻ trên MXH sau khi hình ảnh mẹ cùng Malik Beasley được báo chí đăng tải.

Quay trở lại với thời điểm hiện tại, giới chuyên môn không chỉ tò mò về mối quan hệ của cả hai khi khoác chung màu áo Los Angeles Lakers. Một số phân tích viên lâu năm tại NBA còn chỉ ra rằng Scotty Pippen Jr nhiều khả năng sẽ phải tìm kiếm một bến đỗ mới bởi khả năng được vào sân của chàng cầu thủ trẻ này càng trở nên ít ỏi hơn khi Malik Beasley xuất hiện.

Hậu hạn cuối kỳ chuyển nhượng, sao trẻ Lakers thành đồng đội với người từng hẹn hò... đấng sinh thành - Ảnh 3.

Sự xuất hiện của Malik Beasley rõ ràng sẽ khiến cơ hội thi đấu của Scotty Pippen Jr giảm sút

Câu chuyện éo le về mối quan hệ trong phòng thay đồ sau này của Lakers giữa Scotty Pippen Jr cùng Malik Beasley chắc chắn sẽ còn nhiều chuyện để nói. Và nhận định trên của bình luân viên kiêm phân tích thể thao Shannon Sharpe là điều dễ hiểu, so sánh về chất lượng cũng như khả năng đóng góp, Malik Beasley với trung bình 13,4 điểm mỗi trận hiển nhiên là cầu thủ sẽ có nhiều đóng góp hơn cho Lakers.

Và nếu thắc mắc về Larsan Pippen, hiện mẹ của Scotty Pippen Jr đang hẹn hò với Marcus Jordan, con trai của huyền thoại Michael Jordan, người cũng từng có thời gian kề vai sát cánh với Scottie Pippen làm mưa làm gió tại NBA những năm 1990.