Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ham hố tham gia thử thách Tiktok, võ sĩ UFC bỗng trở thành trò cười cho bạn gái

23-02-2021 - 18:50 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Xét về khả năng giữ thăng bằng, Aljamain Sterling còn thua xa cô bạn gái Rebecca.

Mới đây, tay đấm Aljamain Sterling đã cùng cô người yêu Rebecca tham gia một thử thách trên Tiktok. Theo đó, cả hai sẽ cùng chống đầu gối xuống mặt sàn trước khi bỏ hai tay và cố gắng giữ thăng bằng.

Tuy nhiên, chỉ Rebecca hoàn thành được thử thách trên. Phía đối diện, Sterling ngã dúi dụi xuống đất. Pha "toang hẳn" của tay đấm 32 tuổi khiến cô người yêu bật cười sảng khoái. "Các ông ơi, trò này không dễ chút nào. Hãy bảo vệ mặt mình nhé", Sterling viết dòng chú thích.

Võ sĩ UFC thất bại trong thử thách Tiktok

Ham hố tham gia thử thách Tiktok, võ sĩ UFC bỗng trở thành trò cười cho bạn gái - Ảnh 2.

Sterling và bạn gái Rebecca mới đính hôn hồi đầu năm

Trên MXH, các fan tỏ ra thông cảm với Sterling bởi ngày 7/3, võ sĩ người Mỹ sẽ có trận tranh đai hạng gà quan trọng cùng nhà vô địch Petr Yan. Hiện tại, Sterling đang tập luyện với cường độ cao với sự hỗ trợ của các đồng đội tại Team Everlast.

"Tôi vừa chạm tới giới hạn hồi tuần trước. Chúng ta không thể tiến lên nếu mãi nằm trong vùng an toàn. Bản thân tôi thì không giành chiến thắng ở tất cả những trận đấu tập. Những ngày qua, tôi khá mệt bởi bị đánh khá nặng. Ngồi nhà thư giãn chắc chắn sẽ thoải mái hơn nhưng tôi sẽ không dừng lại", Strerling chia sẻ.

Hiện tại, Sterling đang có phong độ cao với chuỗi 5 trận toàn thắng cùng thành tích 19-3. VĐV sinh năm 1989 đang đứng thứ 1 tại hạng gà của UFC.

Ham hố tham gia thử thách Tiktok, võ sĩ UFC bỗng trở thành trò cười cho bạn gái - Ảnh 3.

Sterling tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Petr Yan