Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

HAGL chia tay Damir Memovic, V.League chuẩn bị chứng kiến cuộc đại thanh lý

Anto , 17:55 22/08/2021 | Thể thao Việt Nam

Chia sẻ

Chiều 21/8, VFF thông báo đồng ý dừng giải V.League 2021, các CLB lần lượt kéo nhau lên phương án chia tay các ngoại binh để giảm thiểu gánh nặng về quỹ lương.

Mới đây, CLB HAGL đã xác nhận chia tay hậu vệ Damir Memovic. Ngoại binh Memovic đã "lột xác" dưới thời HLV Kiatisak và dần trở thành mảnh ghép không thể thiếu nơi hàng hậu vệ. Hậu vệ người Serbia không chỉ to cao, anh còn thi đấu một cách thông minh và hiệu quả hơn chính anh ở mùa giải trước.

Đây là điều không thể tránh khỏi, trong kế hoạch giảm một phần kinh phí hoạt động trong thời gian tới, khi các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ còn khá lâu mới bắt đầu trở lại.

HAGL chia tay Damir Memovic, V.League chuẩn bị chứng kiến cuộc đại thanh lý - Ảnh 1.

Damir Memovic mảnh ghép hoàn hảo nơi hàng hậu vệ của HLV Kiatisak

Hiện tại, ban lãnh đạo CLB Nam Định cũng đã lên phương án chia tay ba ngoại binh. Dù trong đó, cặp đôi Oussou Konan và Rodrigo Dias có 14 bàn thắng và thi đấu hiệu quả nhất 12 vòng qua. CLB TP.HCM cũng sẽ thanh lý Patrick da Silva và Junior Barros.

Trước đó, SLNA cũng đã chia tay Peter Onyekachi Samuel. Đây đã là ngoại binh thứ 4 chia tay CLB xứ Nghệ, trước đó là trung vệ Igor Jelic, tiền đạo Bruno và Philippe Martin.

Đây sẽ là các ngoại binh được thanh lý ngay khi V.League 2021 thống nhất đưa đến quyết định dừng lại sau 12 vòng đấu. Tuy nhiên, đó chỉ mới là sự bắt đầu cho cuộc thanh lý các ngoại binh quy mô toàn V.League.