Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Vì dịch Covid-19, thủ môn HAGL không thể về quê chịu tang bố

22-08-2021 - 15:12 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Cầu thủ Trần Bửu Ngọc nhận tin người cha thân yêu đã qua đời tại quê nhà nhưng anh chưa thể về chịu tang vì mắc kẹt ở vùng dịch.

Trưa 22/8, trợ lý Nguyễn Văn Đàn của CLB HAGL đăng bài chia buồn với thủ môn Trần Bửu Ngọc và gia đình khi bố Bửu Ngọc đã qua đời. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở cả Gia Lai và Đồng Tháp (quê Bửu Ngọc), anh hiện tại không thể về quê chịu tang. Tại Gia Lai, thủ môn sinh năm 1991 đã lập bàn thờ bái vọng cha. Các thành viên CLB HAGL đã đến viếng và gửi lời chia buồn, động viên với Bửu Ngọc.

Trợ lý Văn Đàn cho biết lâu nay Bửu Ngọc luôn đau đáu một tâm nguyện là được gần người cha kính yêu những ngày cuối đời, được nhìn ông lần cuối. Nhưng dịch bệnh đã cản trở anh không thể về bên cha lúc này.

Vì dịch Covid-19, thủ môn HAGL không thể về quê chịu tang bố  - Ảnh 1.

Các thành viên CLB HAGL đến viếng và chia buồn cùng Bửu Ngọc (Ảnh: Van Dan Nguyen)

Khi thông tin được đăng tải, nhiều bạn bè trong giới cầu thủ cùng các cổ động viên phố núi đã gửi lời chia buồn đến Bửu Ngọc và mong anh sẽ mạnh mẽ vượt qua nỗi đau mất người thân. Hiện V.League 2021 đã bị huỷ, nhiều cầu thủ đã trở về gia đình, tuy nhiên có những người vẫn vì dịch bệnh mà chưa được đoàn viên.

Bửu Ngọc là thủ môn bắt chính cho CLB HAGL ở mùa giải 2020 với 15 trận ra sân. Ở mùa giải 2021, anh dự bị cho thủ môn Huỳnh Tuấn Linh. HAGL đang có 1 mùa giải đáng nhớ khi liên tục giành chiến thắng với chuỗi thành tích ấn tượng, là ứng viên số 1 cho ngôi vô địch. Tuy nhiên, vì dịch bệnh, giải đấu phải 2 lần tạm hoãn và mới đây VFF đã ra quyết định dừng giải. Hiện chưa xác định HAGL có thể được trao cúp vô địch hay không bởi giải đấu vẫn còn 1 nửa hành trình không thể diễn ra.