Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Lãnh đạo SLNA không đồng ý bị xuống hạng nếu huỷ V.League 2021

Bảo Bình , 10:58 22/08/2021 | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Giám đốc điều hành CLB SLNA Trương Mạnh Linh tự tin đội bóng trụ hạng ngay cả khi V.League đá tiếp.

Sau cuộc chiều qua (21/8), Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam (VFF) quyết định dừng toàn bộ các Giải bóng đá chuyên nghiệp năm 2021, VFF giao VPF và các CLB thống nhất phương án khi dừng giải đấu. 

Chia sẻ về vấn đề này, ông Trương Mạnh Linh – Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành CLB SLNA cho biết: 

"Quan điểm là SLNA nhất trí theo phương án mà VFF đưa ra. Như trước đây đã thông báo, kể cả V.League 2021 vẫn tiếp tục diễn ra vào tháng 2/2022 thì chúng tôi cũng vẫn sẵn sàng. Và thực tế là SLNA đã có những bước chuẩn bị rất kỹ càng, việc trụ hạng là trong khả năng. Nếu huỷ giải thì đây là phương án tối ưu nhất cho tất cả các CLB cũng như phù hợp với tình hình hiện tại của dịch Covid-19 đang hoành hành khắp cả nước. Trong khi các địa phương đều gồng mình chống dịch thì bóng đá cũng khó lòng được thưởng thức một cách trọn vẹn và SLNA rất hiểu điều đó.

Lãnh đạo SLNA không đồng ý huỷ giải mà phải xuống hạng - Ảnh 1.

Ông Trương Mạnh Linh – Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành CLB SLNA không muốn đội bóng xuống hạng (Ảnh: SLNAFC)

Hiện tại, sau 12 vòng đấu SLNA với những Văn Đức, Xuân Mạnh đang xếp bét bảng với 10 điểm, cũng vì vậy ông Linh bày tỏ: 

"Hiện chưa có thông báo chính thức và cũng chưa có ý kiến nào về việc lên xuống hạng ở V.League sắp xếp như thế nào. Về quan điểm cá nhân của SLNA, chúng tôi sẽ không đồng ý nếu huỷ giải mà phải xuống hạng. Vẫn còn nhiều cơ hội và chúng tôi cũng tự tin về việc trụ hạng nếu có đá tiếp".

SLNA cũng là đội bóng duy nhất tại V.League đã quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho mọi phương án của V.League 2021. Từ khi có nhà tài trợ mới, đội bóng xứ Nghệ đang có những bước thay đổi tích cực từ cơ sở vật chất đến việc sàng lọc lực lượng, sẵn sàng trụ hạng.