Chọn bộ môn

Tất cả

Bóng đá

Tennis

Golf

Chọn giải đấu

Top trận đấu

Hà Đức Chinh lại "số hưởng", được bạn gái tự tay làm món yêu thích để cắt cơn thèm

Hà Đức Chinh đang có những ngày nghỉ ngơi và thư giãn bên bạn gái tại Hà Nội.

CLB Đà Nẵng đang cho các cầu thủ tạm nghỉ khoảng 10 ngày sau khi có thông báo V.League 2021 chưa thể trở lại vào cuối tháng 7. Vì thế, kỳ nghỉ của Hà Đức Chinh sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng ĐTQG sẽ được kéo dài thêm đôi chút. Anh chàng hiện đang ở Hà Nội.

Trên trang cá nhân, Đức Chinh chia sẻ bức ảnh mẹt bún đậu do chính Mai Hà Trang làm kèm dòng trạng thái ngắn gọn: "Cắt cơn". Đây không phải lần đầu chàng tiền đạo gốc Phú Thọ khoe sự đảm đang của bạn gái. Có lẽ anh cũng thèm món bún đậu mắm tôm từ rất lâu rồi. Việc ở nước ngoài một thời gian dài sẽ khiến các cầu thủ nhớ hương vị của những món ăn đậm chất Việt.

Hà Đức Chinh lại "số hưởng", được bạn gái tự tay làm món yêu thích để cắt cơn thèm  - Ảnh 1.

Ngoài thời gian nghỉ ngơi, Đức Chinh cũng duy trì việc tập luyện với người bạn thân Văn Hậu. Hiện tại, dù đã có một vài buổi tập với CLB Hà Nội nhưng Văn Hậu vẫn phải theo giáo án riêng. Sau quãng thời gian cách ly khá dài, Văn Hậu cần thời gian tập nhẹ để lấy lại thể trạng tốt nhất.

Tính đến hiện tại, BTC vẫn chưa chốt kế hoạch đưa các giải quốc nội trở lại. "Kỳ nghỉ" không mong muốn của các cầu thủ có lẽ vẫn còn kéo dài đến khi ĐTQG tập trung.

Hà Đức Chinh lại "số hưởng", được bạn gái tự tay làm món yêu thích để cắt cơn thèm  - Ảnh 2.

Ảnh: FBNV