Không lâu sau khi tình tứ cùng Ronaldo trên du thuyền, Georgina bất ngờ đổ bộ LHP Cannes, chiếc nhẫn "to bự" trên tay gây chú ý

AB , 02:31 16/07/2021 | Hậu trường

Chia sẻ

Dân tình lại được dịp đoán già đoán non trước hình ảnh mới nhất của cô nàng Georgina.

Hồi đầu tuần, Georgina vừa thu về 3,2 triệu lượt thả tim bằng tấm hình đang khóa môi bạn trai Ronaldo trên một chiếc du thuyền sang trọng. Tuy nhiên, chuyến nghỉ dưỡng của cô nàng đã nhanh chóng kết thúc. Mới đây, dân tình bắt gặp mỹ nhân 27 tuổi xuất hiện tại LHP Cannes được tổ chức tại Pháp.

Như thường lệ, cô nàng xuất hiện với bộ cánh lộng lẫy, khoe trọn thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, điều được truyền thông Anh chú ý nhất lại chính là chiếc nhẫn kim cương lấp lánh cô nàng đeo trên ngón áp út.

Không lâu sau khi tình tứ cùng Ronaldo trên du thuyền, Georgina bất ngờ đổ bộ LHP Cannes, chiếc nhẫn "to bự" trên tay gây chú ý  - Ảnh 1.

Không lâu sau khi tình tứ cùng Ronaldo trên du thuyền, Georgina bất ngờ đổ bộ LHP Cannes, chiếc nhẫn "to bự" trên tay gây chú ý  - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn kim cương lớn được Georgina đeo trên tay tại LHP Cannes

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Georgina diện trang sức ở vị trí này. Dù vậy, cách đây 2 tuần, xuất hiện thông tin cho rằng Ronaldo đã bỏ ra 20 tỷ VNĐ để mua nhẫn đính hôn cho Georgina. Chính vì thế, hình ảnh vừa qua của Georgina khiến dân tình đoán già đoán non rằng cặp đôi này đã chính thức đính hôn hay chưa.

"Sau thông tin đính hôn với bạn trai hồi đầu tháng, cô mẫu người Tây Ban Nha đã đăng tải bức hình đứng cạnh một chiếc du thuyền cùng một chiếc nhẫn màu bạc trên ngón đeo nhẫn", truyền thông Anh mô tả.

Không lâu sau khi tình tứ cùng Ronaldo trên du thuyền, Georgina bất ngờ đổ bộ LHP Cannes, chiếc nhẫn "to bự" trên tay gây chú ý  - Ảnh 3.

Không lâu sau khi tình tứ cùng Ronaldo trên du thuyền, Georgina bất ngờ đổ bộ LHP Cannes, chiếc nhẫn "to bự" trên tay gây chú ý  - Ảnh 4.

Cô nàng sau đó đổi chiếc nhẫn khác, nhưng vẫn đeo ở ngón áp út

Hiện tại, Georgina và Ronaldo chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về việc đã đính hôn. Dù vậy, cặp đôi này đang rất hạnh phúc, thường xuyên đăng những hình ảnh tình tứ lên MXH. 

Tại Euro 2020, Georgina đã "cháy" hết mình cùng Ronaldo. Trận vừa qua, cô cùng cậu nhóc Ronaldo Jr và một số thành viên khác đã bay tới sân để tiếp lửa cho Bồ Đào Nha. Khi Ronaldo đối đầu cùng Pháp ở vòng bảng, cô mẫu xinh đẹp cũng trực tiếp dự khán.

Về phần mình, Ronaldo thể hiện tình cảm với bạn gái bằng việc in hình chụp chung của cả hai lên bọc ống đồng. Điều này được cho giúp CR7 chơi thăng hoa hơn. Sau 3 trận vòng bảng, CR7 ghi tới 5 bàn và có một đường kiến tạo cho đồng đội lập công. Đáng tiếc, Ronaldo cùng các đồng đội đã không thể vượt qua được Bỉ.

Không lâu sau khi tình tứ cùng Ronaldo trên du thuyền, Georgina bất ngờ đổ bộ LHP Cannes, chiếc nhẫn "to bự" trên tay gây chú ý  - Ảnh 5.

Hình ảnh tình tứ của Ronaldo và Georgina cách đây ít ngày